Học tết tóc tại nhà với 3 kiểu đơn giản ứng dụng cao


Khi cuộc sống bận rộn thì bạn không thể ra tiệm để làm tóc. Chính vì thế, nhiều chị em chọn cách học tết tóc để tự làm ở nhà. Những kiểu tết tóc ở nhà rất đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Điều này có thể cứu cánh được chị em trong một số trường hợp khẩn cấp. Vậy, cùng tìm hiểu lý do nên học tết tóc tại nhà cùng với một số kiểu tết tóc tại nhà đẹp.

Tại sao nên học tết tóc tại nhà?

“Cái răng cái tóc là góc con người”, điều này nói lên rằng kiểu tóc rất quan trọng đối mọi người, đặc biệt là bạn gái. Việc có một mái tóc đẹp sẽ giúp ích nhiều cho nhiều nàng.

Tăng thêm tính thẩm mỹ cho nàng

Khi học được nhiều kiểu tóc, bạn có thể tự làm tóc cho chính mình. Một vài trường hợp đi tiệc không có thời gian ra tiệm thì vẫn có thể tự làm cho mình. Chính vì thế, tự học tết tóc tại nhà đôi khi sẽ cứu cánh được bạn trong vài trường hợp cần thiết.

Có rất nhiều kiểu tết tóc hiện nay. Một số kiểu tóc sẽ làm tôn thêm những đường nét trên gương mặt của bạn. Với một mái tóc đẹp và phù hợp, bạn có thể trở nên diễm lệ và xinh đẹp hơn. Nếu tự biết tết tóc tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho chính mình.

Tự học tết tóc còn giúp bạn được đẹp hơn rất nhiều. Khi đi làm, đi học thì bạn vẫn có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc xinh xinh. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và đôi khi còn có thể gây ấn tượng với “crush”.

Việc học tết tóc rất đơn giản

Đa phần các nàng chỉ biết được một số kiểu tết tóc cơ bản và khá đơn giản. Tuy nhiên, có một vài kiểu tóc được biến tấu nhưng vẫn làm tăng thêm được vẻ đẹp cho các nàng.

Việc học tết tóc tại nhà khá đơn giản
Việc học tết tóc tại nhà khá đơn giản

Chính vì thế, những lớp học tết tóc tại nhà hoặc hướng dẫn tết tóc ra đời. Những lớp học này có thể dạy qua mạng nên ai có thể học.

Đôi khi có một số trang web dạy tết tóc miễn phí. Nàng có thể tự lên mạng và tự học. Việc học này không mất chi phí nhưng vẫn có thể tiếp thu những kiến thức về tết tóc rất tốt.

Giảm bớt các chi phí làm tóc ở bên ngoài

Bên cạnh đó, học tết tóc tại nhà giúp giảm bớt chi phí làm tóc. Thông thường, một mái tóc khi được tạo hình hoàn chỉnh có thể lên đến 200.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn tự biết tết tóc thì mức chi phí này sẽ được giảm bớt. Khi đó bạn có thể giảm bớt rất nhiều chi phí cho mình.

Học tết tóc tại nhà có thể áp dụng trong những trường hợp nào?

Học tết tóc tại nhà có thể áp dụng trong trường hợp khác nhau. Khi đi học, nàng có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu tóc đơn giản. Những kiểu tóc này không quá kiêu kỳ nhưng cũng không quá đơn giản. Việc học tết tóc sẽ giúp bạn làm cho gương mặt mình trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Học tết tóc còn có thể giúp ích nàng trong việc tạo kiểu tóc khi đi làm. Với môi trường công sở cứng nhắc thì việc có một mái tóc mềm mại chắc chắn sẽ là điểm nhấn của bạn. Nếu tự học tết tóc tại nhà, nàng hoàn toàn có thể làm cho mình những kiểu tóc phù hợp với môi trường công sở.

Bên cạnh đó, học tết tóc còn giúp ích cho bạn khi đi tiệc, đi chơi. Khi đã học được kiểu tạo hình tóc thì nàng sẽ dễ dàng tạo những kiểu tóc cầu kỳ, xinh đẹp để đi tiệc, đi chơi.

Một số kiểu tết tóc mà bạn có thể tự học ở nhà

Hiện nay, có rất nhiều nơi dạy bạn tự học tết tóc tại nhà. Một số kiểu tóc nên học có thể kể đến như tết tóc đuôi tôm hai bên, tết tóc nửa đầu,…

Tết tóc đuôi tôm hai bên

Cách tết tóc đuôi tôm hai bên rất hợp với những bạn gái có mái tóc tỉa layer hoặc tóc lỡ ở vai. Kiểu tết tóc hai bên sẽ giúp nàng trở nên năng động, cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp.

Kiểu tóc đuôi tôm đơn giản nhưng dễ làm
Kiểu tóc đuôi tôm đơn giản nhưng dễ làm

Cách thực hiện kiểu tóc này cũng rất đơn giản. Nàng chỉ cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Sau đó, mỗi bên tết một kiểu tóc đuôi tôm bình thường là đã hoàn thành việc tết tóc.

Tết tóc xương cá nửa ngoài

Kiểu tóc xương cá nửa ngoài này có cách thức thực hiện rất đơn giản. Khi bạn không có nhiều thời gian thì chắc chắn kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Cách thức để tết tóc xương cá nửa ngoài rất đơn giản. Trước hết nàng lấy lớp tóc ở nửa đầu phía ngoài sau đó buộc phần tóc phía trong để quá trình thực hiện được dễ hơn. Tết tóc phía bên ngoài theo kiểu xương cá sau đó cố định lại là bạn đã hoàn thành được kiểu tóc này.

Kiểu tết xương cá nửa ngoài không mất quá nhiều thời gian để làm
Kiểu tết xương cá nửa ngoài không mất quá nhiều thời gian để làm

Tết tóc mái

Kiểu tết tóc mái phía trường sẽ giúp bạn làm nổi bật gương mặt của mình. Bên cạnh đó, nàng có thể kết hợp một vài phụ kiện để giúp mái tóc của mình được nổi bật hơn.

Việc tết tóc mái giúp làm nổi bật lên kiểu tóc
Việc tết tóc mái giúp làm nổi bật lên kiểu tóc

Cách thực hiện kiểu tết tóc mái này khá dễ thực hiện. Nàng chỉ cần lấy một ít tóc ở đằng trước và tết theo kiểu xương cá. Khi đó, phần tóc mái xinh đẹp, dễ thương đã được ra đời.

Như vậy, việc học tết tóc tại nhà không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn giúp ích nhiều cho nàng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp nàng tự tết cho mình những kiểu tóc đẹp.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan