Những kiểu tóc layer nữ ngắn mặt tròn hot nhất năm 2022


Nếu nàng nào đang cảm thấy nhàm chán với mái tóc cũ, phong cách tóc layer nữ ngắn mặt tròn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với những nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, nhờ các lớp tóc được tỉa tỉ mĩ xếp chồng lên nhau nên có tác dụng che khuyết điểm khá tốt cho những cô nàng có khuôn mặt tròn.  Đây cũng là kiểu tóc hot nhất, làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua.

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn không mái

Đây là kiểu tóc rất phù hợp cho những cô nàng năng động, cá tính. Phần tóc không mái phía sau được cắt tỉa cẩn thận, mang tính phá cách cao giúp khuôn mặt thu nhỏ lại nhưng vẫn rất hài hòa.

Kết hợp với kiểu tóc bob sẽ tặng độ cá tính cho bạn
Kết hợp với kiểu tóc bob sẽ tặng độ cá tính cho bạn

Kiểu tóc này giúp các bạn nữ thể hiện ra sự năng động và tự tin. Nếu nàng nào muốn tăng sự phá cách, có thể lựa chọn kết hợp với kiểu tóc tỉa bob hay mullet. Lựa chọn thêm màu nhuộm phù hợp với sở thích và màu da còn giúp bạn hack tuổi đáng kể.

Kiểu tóc này khá dễ chăm sóc, vì bạn không cần quan tâm để ý đến tóc mái. Với những cô nàng mặt tròn chuộng sự đơn giản, đây là kiểu tóc luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn chọn mái bay

Đây là kiểu tóc được rất nhiều các sao nữ Hàn Quốc lựa chọn trong thời gian gần đây.  Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là phần đuôi tóc được tỉa rất kỹ càng, với độ dài chỉ qua vai khoảng 2-3cm.

Với kiểu tóc này, các nàng còn có thể thực hiện uốn tóc xoăn nhẹ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Với phần mái bay tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể che hết khuyết điểm là khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt bạn sẽ thon gọn hơn khi lựa chọn kiểu tóc này
Khuôn mặt bạn sẽ thon gọn hơn khi lựa chọn kiểu tóc này

Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn có mái tóc độ dày vừa phải, chất tóc mảnh nhẹ sẽ giúp kiểu tóc thêm phần hoàn hảo. Hãy khéo léo lựa chọn màu nhuộm phù hợp sẽ giúp bạn trông trẻ trung đáng yêu và năng động.

Tóc layer nữ mặt tròn chọn mái thưa phù hợp cho những bạn sinh viên và cả những nàng công sở. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn kiểu tóc nào, hãy thử với phong cách này.

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn chọn mái thưa

Đây chính là kiểu tóc làm mưa làm gió được lựa chọn bởi rất nhiều cô nàng muốn che đi khuyết điểm là khuôn mặt tròn trong suốt thời gian qua. Nếu bạn yêu thích phong cách trẻ trung, đáng yêu thì đây chính là phong cách phù hợp nhất với bạn.

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn chọn mái thưa này đặc biệt chú trọng phần mái. Đây sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ mái tóc. Với phần mái được tỉa khéo léo, tỉ mỉ. Có độ dài tùy chỉnh với tỷ lệ vùng trán đến các điểm khác trên khuôn mặt của các nàng.

Rất nhiều sao nữ cũng chọn kiểu tóc layer mái thưa này
Rất nhiều sao nữ cũng chọn kiểu tóc layer mái thưa này

Tuy nhiên, thì đây cũng là kiểu tóc khá kén chất tóc. Sẽ rất phù hợp với tóc của những bạn có độ dày trung bình, và chất tóc mảnh. Đây cũng là kiểu tóc không phù hợp với những bạn có da đầu dầu dẫn đến phần mái thưa dễ bị bết, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Vì vậy, hãy tham khảo nhà tạo mẫu, và xác định chất tóc cũng như tình trạng da đầu trước khi thực hiện kiểu tóc này. Nhưng cũng không thể phủ nhận, kiểu tóc này sẽ giúp che khuyết điểm khá đáng kể là khuôn mặt tròn, hai má bầu bĩnh hay thậm chí là vùng trán ngắn.

Tóc layer uốn cụp đuôi ngắn ngang vai

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng sử dụng trong rất nhiều bộ phim học đường tại Hàn Quốc – nơi xuất phát điểm tạo ra kiểu tóc layer. Đây sẽ là kiểu tóc phù hợp cho những bạn nữ yêu thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng.

Kiểu tóc layer uốn cụp giúp bạn trẻ trung và che khuyết điểm khuôn mặt tròn
Kiểu tóc layer uốn cụp giúp bạn trẻ trung và che khuyết điểm khuôn mặt tròn

Thực hiện kiểu tóc layer nữ ngắn mặt tròn này khá đơn giản, nhà tạo mẫu sẽ tỉa lớp layer sau đó uốn cụp phần đuôi dưới giúp ôm sát khuôn mặt. Che khuyết điểm khuôn mặt tròn cho bạn.

Vì sẽ thực hiện thêm phần uốn cụp đuôi. Do đó, bạn cần bảo dưỡng và sấy giữ nếp thường xuyên cho mái tóc. Kiểu tóc này phù hợp với các nàng ở mọi lứa tuổi vì bạn có thể linh hoạt thay đổi phần mái theo phong cách bạn đang muốn hướng tới.

Bạn còn có thể sử dụng màu tóc để thay đổi phong cách bạn theo đổi, với những bạn yêu thích sự trẻ trung học đường có thể lựa chọn màu nâu, màu hạt dẻ. Còn đối với những cô nàng đã trưởng thành, các màu khói, ombre sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóc tỉa layer là kiểu tóc được thực hiện với nhiều lớp cắt tỉa so le nhau, lớp so le này sẽ được thực hiện có chủ đích để tạo ra những chuyển động uyển chuyển, nhẹ nhàng cho toàn bộ mái tóc. Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, kiểu tóc layer nữ ngắn mặt tròn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm hoặc tôn lên sự dễ thương của bạn tùy kiểu tóc layer bạn lựa chọn.

Vì kiểu tóc không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách bản thân. Mà còn giúp bạn che đi những khuyết điểm hay tôn lên ưu điểm trên khuôn mặt của bạn. Hãy tham khảo ý kiến từ các nhà tạo mẫu và đọc những tư liệu, bài viết giới thiệu để có thể chọn cho mình kiểu tóc layer ngắn phù hợp với bản thân nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan