Top 5 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho các bạn nam


Kiểu tóc có thể thay đổi đáng kể khí sắc khuôn mặt cũng như vẻ ngoài của bạn. Nếu bạn đang có dáng mặt dài, gầy kiểu tóc cạo hai bên sẽ khiến bạn trông gầy và hốc hác hơn. Ngược lại, kiểu tóc này lại phù hợp với các bạn có dáng mặt hơi tròn. Cùng tham khảo ngay các kiểu tóc nam ngắn gọn dưới đây để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé!

Các kiểu tóc nam ngắn gọn dành cho mặt dài

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh, mái ngang là những từ khóa được nhắc đến dành cho các bạn nam có dáng mặt thon dài. Dưới đây là một trong các kiểu tóc nam ngắn gọn thời thượng hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Kiểu tóc Textured

Textured là kiểu tóc bắt đầu thịnh hành từ năm 2018 đến nay. Tuy vậy, đây vẫn luôn là kiểu tóc đứng đầu trong top các kiểu tóc nam ngắn gọn dành cho dáng mặt thon dài được yêu thích nhất. Không quá cầu kỳ nhưng Textured mang lại cảm giác ngắn gọn, nam tính và cực kỳ mát mẻ cho bạn.

Kiểu tóc Textured
Kiểu tóc Textured

Textured yêu cầu bạn nam sẽ cắt gọn phần tóc hai bên cho gọn gàng. Phần tóc trên được tỉa gọn gàng thành các tầng tóc xoăn nhẹ lộn xộn tạo nên điểm nhấn. Chính sự bồng bềnh nhưng không mất đi yếu tố gọn gàng và mát mẻ đã giúp kiểu tóc này được rất nhiều bạn trẻ ưa thích hiện này. Phần mái ngang che đi trán giúp bạn trông cân đối khuôn mặt hơn.

Kiểu tóc Angular Fringe

Kiểu tóc Angular Fringe tương tự như Texture nhưng tự nhiên và lãng tử hơn cho các bạn nam có khuôn mặt dài gầy. Bạn chỉ cần tỉa gọn phần tóc 2 bên cho đến khi gọn dần về gáy tóc. Phần tóc trên và mái có thể để tự nhiên phù hợp với dáng mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể rẽ mái sang trái hoặc uốn xoăn nhẹ cho phần tóc thêm bồng bềnh tự nhiên.

Kiểu tóc Angular Fringe
Kiểu tóc Angular Fringe

Kiểu tóc Moi

Tóc Moi là style tóc mới lạ, trẻ trung được rất nhiều idol Hàn Quốc lựa chọn. Kiểu tóc kết hợp màu nhuộm thích hợp mang lại cảm giác mới mẻ, năng động và vô cùng thời thượng.

Kiểu tóc Moi
Kiểu tóc Moi

Với kiểu tóc moi, bạn chỉ cắt cắt moi hai bên mai và giữ nguyên phần tóc còn lại. Mái ngang hơi ngố sẽ giúp bạn che bớt phần trán và cân đối hơn dáng mặt thon dài của mình. Đây cũng là một trong cách kiểu tóc nam ngắn gọn rất được ưa chuộng hiện nay.

Các kiểu tóc nam ngắn gọn dành cho mặt tròn

Mặt thon hơi tròn và những kiểu tóc phù hợp cũng là vấn đề được nhiều bạn nam tìm kiếm. Dưới đây là các kiểu tóc nam ngắn gọn dành cho mặt tròn bạn có thể tham khảo.

Kiểu tóc Undercut

Undercut là kiểu tóc thời thượng, nam tính và phù hợp với nhiều dáng mặt, phong cách hiện nay. Đặc biệt, phần tóc được vuốt ngược theo nếp về sau nếu được tạo kiểu hợp lý sẽ giúp dáng mặt bạn được dài hơn. Hai bên tóc mai được cắt ngắn thậm chí là cạo gọn giúp bạn thêm phần mạnh mẽ, nam tính và ấn tượng. Do đó, đây là một trong các kiểu tóc nam ngắn gọn không nên bỏ qua dành cho khuôn mặt thon tròn.

Kiểu tóc Undercut
Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Sơn Tùng

Đặt tên là kiểu tóc Sơn Tùng, bởi lẽ kiểu tóc rất đặc trưng và gắn liền với ca sĩ Sơn Tùng – một hiện tượng âm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là sự kết hợp giữa Undercut và tóc Hàn Quốc. Mang lại vẻ đẹp lãng tử nhưng không kém phần thu hút.

Kiểu tóc Sơn Tùng
Kiểu tóc Sơn Tùng

Hai bên tóc mai được cắt gọn nhưng không quá sát và quá ngắn như undercut. Phần tóc còn lại thì được tỉa gọn và để tự nhiên hoặc làm xoăn nhẹ cho thêm phần lãng tử. Để kiểu tóc này thêm phần thời thượng, bạn có thể thay đổi màu tóc cho mình như tone màu nâu, xám,…

Kiểu tóc xoăn Quiff

Kiểu tóc xoăn là kiểu tóc thịnh hành nhưng lại cực kì kén chủ. Ngoài ra, mái tóc đòi hỏi bạn cần chăm sóc kỹ lưỡng để giữ được nếp và kiểu tóc hoàn hảo này. Tuy nhiên, đây là một kiểu tóc cực kỳ thời thượng, ấn tượng và phù hợp với các bạn nam có dáng mặt thon hơi tròn. Nếu có thể, đừng bỏ qua kiểu tóc siêu hot này nhé!

Kiểu tóc xoăn Quiff
Kiểu tóc xoăn Quiff

Bạn sẽ cần cắt tỉa gọn phần mai hai bên và tóc gáy đằng sau. Sau đó, phần tóc còn lại được cắt tỉa và uốn thành các lọn xoăn nhẹ. Chúng sau khi được chăm sóc vào nếp và bồng bềnh giúp bạn hack được dáng mặt trông thon dài hơn. Đó cũng là lý do kiểu tóc xoăn Quiff được khuyên dùng cho các bạn nam mặt chữ điền, hoặc mặt hơi tròn.

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc

Khác với kiểu tóc xoăn Quiff, kiểu tóc xoăn Hàn Quốc là các lọn tóc uốn sóng nước nhẹ. Các bạn nam có thể kết hợp để hai mái để hack dáng mặt thon dài hơn. Kiểu tóc này kết hợp màu nhuộm tone nâu lạnh đã và đang là hot trend Hàn Quốc được các bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một sự thay đổi mới mẻ thì kiểu tóc xoăn Hàn Quốc – tại sao không?

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc
Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc

Nắm được điểm nhấn cho từng kiểu tóc sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và cải thiện vẻ ngoài cho bản thân. Trên đây là gợi ý các kiểu tóc nam ngắn gọn cho cả các bạn có dáng mắt thon dài và mặt tròn. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn lựa được kiểu tóc yêu thích.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan