Điểm danh các kiểu tóc phù hợp cho bạn nam trán cao


Từ xa xưa, ông bà ta đã đề cao tầm quan trọng – “cái răng cái tóc là góc con người”. Một kiểu tóc phù hợp hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc điều chỉnh và cải thiện vẻ ngoài cho đến thần thái. Tuy vậy, bạn là nam có phần trán cao, hơi rộng và đang gặp khó khăn khi tìm kiếm các kiểu tóc nam trán cao? Nếu vậy, bạn nhất định không được bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Các kiểu tóc nam trán cao mặt dài

Phần trán cao và dài khiến bạn khó khăn khi chọn lựa kiểu tóc cho mình. Máu tóc xoăn với phần mái lưa thưa vừa phải sẽ là gợi ý giúp bạn cải thiện khuyết điểm và cân đối khuôn mặt hơn đấy.

Kiểu tóc Caesar

Caesar là kiểu tóc dành cho các bạn có mái tóc hơi thưa và mỏng nhưng muốn che đi vầng trán cao và dài của mình. Tóc được tỉa gọn hai bên mai, phần tóc trước được tỉa mái hơi ngang và tạo độ bồng bềnh để che đi trán cao và giúp khuôn mặt thêm phần đầy đặn. Tùy theo dáng mặt và phần tóc trước có thể điều chỉnh độ xoăn bồng bềnh cùng độ dài để cân đối khuôn mặt hơn.

Kiểu tóc Caesar
Kiểu tóc Caesar

Kiểu tóc French Crop

French Crop là kiểu tóc tương tự như Caesar phù hợp cho các chàng trai có trán cao và dáng mặt hơi dài. Tuy vậy, điểm khác là phần mái của French Crop có thể ngắn hoặc dài hơn linh hoạt theo phần trán của bạn. Mái cũng được chỉnh lưa thưa, lộn xộn và tùy hứng tạo nên chất rất riêng của French Crop.

Kiểu tóc French Crop
Kiểu tóc French Crop

Các kiểu tóc nam trán cao hói

Trán bạn cao nhưng có phần hơi hói khiến bạn trở nên khó xử và kém tự tin? Dưới đây là 2 kiểu tóc nam trán cao bạn có thể tham khảo để che đi phần khuyết điểm này của mình.

Kiểu tóc Buzz Cut

Nghe có vẻ vô lý nhưng kiểu tóc Buzz Cut (kiểu tóc đầu đinh) lại là lời khuyên dành cho các bạn nam trán cao hơi hói. Phần tóc được cắt ngắn ôm sát và da đầu giúp bạn che được khuyết điểm vùng hói trước trán. Trường hợp bạn có mái tóc thưa hơi hói ở phần đỉnh đầu thì Buzz Cut cũng là kiểu tóc phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thường xuyên cắt tỉa tóc để duy trình mái tóc “đầu đinh” này.

Kiểu tóc Buzz Cut
Kiểu tóc Buzz Cut

Kiểu tóc vuốt ngôi lệch

Tóc vuốt ngôi lệch là kiểu tóc nam trán cao dành cho bạn có phần hơi hói ở một bên trán. Phần tóc trên của bạn vẫn dày và đều thì kiểu tóc này thực sự phù hợp giúp bạn cải thiện và che đi phần nào khuyết điểm trán hói của mình.

Kiểu tóc vuốt ngôi lệch
Kiểu tóc vuốt ngôi lệch

Bạn nên chăm sóc cho tóc dày và dài hơn so với bình thường một chút. Phần mái trước được chia thành 2 phần và lệch nhiều về phía trán ít hói hơn. Khi vuốt ngược hai luống tóc này lên thì mái tóc có thể che đi phần nào khuyết điểm của vùng trán hói của bạn. Chăm sóc tỉ mỉ cùng gu ăn mặc phù hợp, bạn sẽ trông thật nam tính và quyến rũ đấy.

Các kiểu tóc nam trán cao chữ M

Trán cao chữ M nếu không qua cao thì đây là dáng mặt cực kỳ nam tính nếu được chọn lựa kiểu tóc phù hợp. Cùng tham khảo ngay 2 kiểu tóc nam trán cao chữ M dưới đây nhé!

Kiểu tóc quân sự

Đây là kiểu tóc nam trán cao chữ M vô cùng cổ điển nhưng được ưa chuộng bởi sự nam tính và hoàn hảo của nó. Sự phân bổ và độ thưa dần của kiểu tóc quân đội làm giảm đi độ tương phản và phần hói chữ M của bạn vô cùng hiệu quả. Tổng thể của kiểu tóc quân sự ưa nhìn phần hói chữ M và tập trung vào phần đỉnh tóc hơn là khuyết điểm vốn có này của bạn.

Kiểu tóc quân sự
Kiểu tóc quân sự

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Side Swept Undercut là kiểu tóc vô cùng nam tính được rất nhiều bạn nam yêu thích. Đặc biệt, kiểu tóc kết hợp với râu quai nón càng tăng thêm nét duyên dáng và cuốn hút của phái mạnh.

Kiểu tóc Side Swept Undercut
Kiểu tóc Side Swept Undercut

Side Swept Undercut phù hợp với các bạn nam có mái tóc thẳng hơi gợn sóng. Dù tóc bạn mỏng hay dày thì bằng cách tạo sóng và nếp cho tóc đều có thể cải thiện được phần trán cao chữ M. Phần tóc trước hơi xoăn được thả lộn xộn tạo nên sự tùy hứng hoặc vén gọn tạo nếp sang một bên để tăng thêm phần nam tính đều phù hợp.

Các kiểu tóc nam trán cao mặt tròn

Trán cao, rộng và dáng mặt hơi tròn khiến bạn cảm thấy kém tự tin? Dưới đây là một số kiểu tóc duyên dáng giúp bạn khéo léo khắc phục khuyết điểm và phát huy tối đa góc cạnh của khuôn mặt. Đừng bỏ qua nhé!

Kiểu tóc bổ luống

Phong cách Hàn Quốc lãng tử cho chàng trai có trán cao và dáng mặt hơi tròn. Phần tóc chỉnh gọn và phần mái dài được uốn xoăn sóng nước nhẹ được “bổ luống” sang hai bên chính là điểm nhấn cho mái tóc. Phần bổ luống giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, mái xoăn dày giúp che đi khuyết điểm cho phần trán cao rộng của mình. Đây hẳn là phong cách trẻ trung và cuốn hút giúp chàng ghi điểm trong mắt nàng đấy.

Kiểu tóc bổ luống
Kiểu tóc bổ luốn

Kiểu tóc mái lệch

Mái lệch là kiểu tóc không quá mới mẻ nhưng hiệu quả thời trang nó mang lại cho các bạn nam mặt hơi tròn có vầng trán cao lại rất ấn tượng. Tóc dày được tỉa layer lệch sang một bên giúp phần tóc mái trán được dày và che được trán cao. Ngoài ra, xu hướng xéo xéo lệch của tóc cũng giúp mặt trông dài và phù hợp với dáng mặt tròn của bạn.

Kiểu tóc mái lệch

Bạn cần xác định vầng trán cao và dáng mặt của mình để lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp. Hy vọng những gợi ý kiểu tóc nam trán cao của bài viết sẽ giúp bạn tìm thấy kiểu tóc yêu thích.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan