Những kiểu tóc đẹp cho học sinh trung học Cấp 2 và Cấp 3


Nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc dễ thương cho ngày đi học, hãy thử những kiểu tóc đẹp cho học sinh này để thay đổi diện mạo và tôn lên đồng phục của trường bạn. Tóc tết đuôi ngựa, búi cao hoặc thắt bím để tạo kiểu tóc dễ thương, hoặc duỗi tóc, uốn tóc bằng máy làm tóc cầm tay. Thêm các phụ kiện như băng đô, kẹp và nơ để thêm phong cách cho mình!

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh đơn giản và dễ làm mỗi sáng

Kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển

Kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển không thể thiếu trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh. Dùng hai tay kéo tóc ra sau đầu. Nắm tóc bằng 1 tay và dùng tay kia kéo căng dây buộc tóc. Kéo tóc qua dây cột tóc, luồn 3-5 ngón tay vào bên trong vòng của dây cột tóc và thắt lại. Lặp lại cách buộc của bạn 1-2 lần nữa dựa trên độ co giãn của dây buộc tóc.

Cột tóc đuôi ngựa đơn giản chỉ mất 2 phút
Cột tóc đuôi ngựa đơn giản chỉ mất 2 phút

Bạn hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt bằng cách duỗi thẳng tóc trước và buộc cao ở đỉnh đầu. Bạn cũng có thể lấy một phần tóc nhỏ và quấn quanh gốc đuôi ngựa để có kiểu tóc hoàn chỉnh. Ngoài ra, để có kiểu tóc đuôi ngựa búi cao, bạn hãy buộc tóc ở đỉnh đầu, xịt một chút keo xịt tóc lên phần tóc đã buộc và đánh rối phần tóc trên.

Xoắn tóc đuôi ngựa và buộc lại để tạo thành một búi tóc

Sau khi cột tóc đuôi ngựa cao trên đầu, bạn giữ phần đuôi tóc và xoắn thành dây. Sau đó, quấn phần tóc đã xoắn quanh dây buộc tóc cho đến hết. Cố định tóc quanh đuôi ngựa bằng một dây buộc tóc khác vậy là bạn đã có một trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh rồi.

Bạn cũng có thể hỗ trợ búi tóc của mình bằng cách đặt một vài chiếc ghim bobby ở phía trước, sau và hai bên của búi tóc. Xịt một chút keo xịt tóc là xong. Ngoài ra, để tạo một búi tóc lộn xộn, bạn hãy lắc đầu và kéo một vài phần tóc ra khỏi búi tóc của bạn. Điều này tạo ra một cái nhìn dễ dàng thoải mái cho tóc.

Tạo búi tóc bằng tóc đuôi ngựa - những kiểu tóc đẹp cho học sinh
Tạo búi tóc bằng tóc đuôi ngựa

Bện tóc đuôi ngựa

Tách tóc thành 3 phần. Lấy phần bên trái đặt giữa của phần tóc ở giữa và bên phải, sau đó lấy phần bên phải đặt qua phần giữa để làm bím tóc. Kế tiếp, lấy phần giữa chéo sang bên trái. Lặp lại thao tác này cho đến hết phần đuôi tóc, sau đó cố định bím tóc lại.

Sau khi thành thạo kỹ thuật tết tóc cơ bản, bạn cũng có thể thử làm các kiểu tết đuôi cá và tết tóc kiểu Pháp. Bím tóc phù hợp nhất với tóc dài từ trung bình đến dài.

Cột tóc nửa đầu

Nắm ⅓ hoặc ½ phần trên của tóc và tách nó ra khỏi các lớp tóc bên dưới. Kéo căng dây buộc tóc lên phần tóc bạn đang giữ và luồn 3-5 ngón tay vào bên trong dây buộc tóc. Xoắn dây cột tóc và quấn quanh tóc 1-3 lần tùy thuộc vào độ co giãn của dây buộc tóc của bạn.

Kiểu này phù hợp với mọi độ dài tóc nhưng sẽ phù hợp hơn và dễ thương với tóc ngắn và đây cũng là một trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh. Bạn có thể tạo kiểu tóc thẳng hoặc xoăn nửa dưới, xịt keo xịt tóc lên phần tóc trên để kiểm soát độ xoăn cứng. Hãy thử buộc phần tóc trên của bạn thành một búi để tạo kiểu thắt nút trên cùng.

Búi tóc nửa đầu giúp bạn trông năng động - những kiểu tóc đẹp cho học sinh
Búi tóc nửa đầu giúp bạn trông năng động

Tạo bím tóc thấp 2 bên

Búi tóc vào giữa đầu, chia tóc sao cho chia thành 2 nửa trái và phải. Dùng hai tay nắm lấy phần tóc bên trái và kéo dây buộc tóc quanh tóc. Xoắn dây buộc tóc và kéo tóc qua một lần nữa. Lặp lại điều này cho đến khi tóc của bạn được buộc chắc chắn, khoảng 1-3 lần nữa. Sau đó, thực hiện phương pháp tương tự cho phần tóc bên phải của bạn.

Bím tóc này siêu dễ thương cho các bạn gái tóc ngắn. Nó cũng rất đáng yêu khi bạn có mái tóc dài và trung bình. Hoàn thiện mái tóc của bạn bằng cách xịt một lớp keo xịt tóc nhẹ. Điều này sẽ làm mịn bất kỳ nếp nhăn nào của tóc.

Tạo thêm nét nữ tính bằng cách kẹp nơ

Nhấn bản lề để tháo mắc cài và đặt mắc cài bên dưới một phần tóc nhỏ. Nhấn nơ xuống để cài móc cài vào vị trí và cố định nó vào tóc của bạn. Những chiếc nơ tạo thêm nét nữ tính cho mái tóc mọi độ dài.

Đặt một chiếc nơ ngay trên đầu cột tóc buộc tóc đuôi ngựa của bạn, hoặc kẹp nơ cách chân tóc 1–2 inch ở một bên cột tóc đuôi ngựa hoặc búi tóc của bạn. Hãy thử sử dụng những chiếc nơ bảng lớn để có vẻ ngoài ngọt ngào, vui tươi.

Kẹp thêm chiếc nơ bảng to giúp bạn dịu dàng hơn - những kiểu tóc đẹp cho học sinh
Kẹp thêm chiếc nơ bảng to giúp bạn dịu dàng hơn

Tạo các lọn tóc bằng máy uốn nếu bạn có mái tóc thẳng hoặc gợn sóng

Chia tóc thành các phần nhỏ rộng 1–2 inch và quấn tóc quanh máy làm tóc, từ gốc hoặc ngọn tóc. Bắt đầu từ chân tóc nếu bạn đang sử dụng đũa uốn, hoặc bắt đầu từ đuôi tóc nếu sử dụng máy làm tóc. Giữ tóc quanh máy trong khoảng 5-10 giây (cho đến khi nóng), đồng thời thả ngón trỏ để mở máy và nới lỏng lọn tóc.

Máy uốn xoăn được sử dụng tốt nhất cho tóc dài và trung bình, vì có thể khó quấn tóc ngắn quanh máy làm tóc. Tiếp tục làm các phần lọn nhỏ cho đến khi xoăn hết tóc. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo tóc bạn đã khô hoàn toàn.

Lời kết

Cho dù là ở trường học, tiệc sinh nhật hoặc thậm chí cho một ngày nghỉ, một kiểu tóc gọn gàng, thu hút sự chú ý có thể khiến họ cảm thấy thực sự đặc biệt. Những kiểu tóc đẹp cho học sinh trung học ở bài viết trên rất đơn giản, bạn chỉ cần một hoặc hai phút để thực hiện chúng.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan