Bật mí top những kiểu tóc đẹp nhất thế giới


Thử ngay những kiểu tóc đẹp nhất thế giới này để thay đổi bản thân đẹp hơn mỗi ngày nhé! Thử một kiểu tóc mới có thể là một cách tuyệt vời để thay đổi diện mạo của bạn. Bạn có thể trông dễ thương và thời trang chỉ sau vài phút ngắn ngủi mà không nhất thiết phải mua thêm các quần áo hay phụ kiện mới.

Những kiểu tóc đẹp nhất thế giới nhưng vô cùng dễ thực hiện

Kiểu tóc đuôi ngựa

Mặc dù kiểu tóc đuôi ngựa là một phong cách cổ điển, nhưng nó là một trong những kiểu tóc đẹp nhất thế giới được rất nhiều chị em sử dụng và nó còn có rất nhiều cách để làm mới kiểu tóc đuôi ngựa và làm cho nó lạ mắt hơn.

Cách 1: Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ đẹp hơn nếu bạn có mái tóc dài trung bình. Sau khi bạn buộc tóc đuôi ngựa vào đúng vị trí và cố định bằng thun, hãy kéo phần trên và dưới của tóc đuôi ngựa ngay bên cạnh dây buộc giúp tóc bạn trông dày hơn. Kiểu dáng này cũng rất phù hợp cho các bạn vận động nhiều vì nó luôn giữ cho mái tóc của bạn không bị lệch.

Tóc đuôi ngựa buộc cao
Tóc đuôi ngựa buộc cao

Cách 2: Tóc đuôi ngựa buộc thấp một bên

Nếu bạn muốn tạo thêm điểm nhấn và giúp tóc đuôi ngựa của mình đẹp hơn, bạn hãy buộc tóc qua một bên và lấy một lọn tóc quấn quanh dây thun để che đi dây buộc tóc giúp tóc bạn đẹp và lạ mắt hơn.

Cách 3: Thêm phụ kiện cho tóc đuôi ngựa

Để giúp tóc thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có tóc mái hãy để một ít tóc buông xõa quanh khuôn mặt để tạo nét mềm mại hơn. Nếu bạn không có tóc mái, hãy thử đeo một chiếc băng đô hoặc khăn trùm đầu dễ thương với kiểu tóc đuôi ngựa của bạn.

Búi tóc

Giống như kiểu tóc đuôi ngựa, tóc búi cao cũng nằm trong những kiểu tóc đẹp nhất thế giới và là một kiểu tóc tuyệt vời mà bạn có thể diện ở bất cứ đâu như đi chơi, đi học hoặc những dịp đặc biệt. Tóc búi sẽ dễ làm hơn nếu bạn chưa gội đầu trong một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, nếu bạn vừa gội đầu, hãy thoa một số loại keo xịt tạo nếp tóc để giữ nếp lâu hơn.

  • Cách 1: Búi tóc ba lê
Búi tóc theo kiểu múa ba lê là một trong những kiểu tóc đẹp nhất thế giới
Búi tóc theo kiểu múa ba lê

Búi tóc ba lê trông sẽ bóng bẩy và giúp bạn trông gọn gàng hơn. Để tạo kiểu búi tóc theo kiểu múa ba lê, đầu tiên bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa thật chặt. Dùng lược chải tóc để tạo nếp suôn mượt. Lấy phần cuối của tóc đuôi ngựa và bắt đầu xoắn nó thành một sợi dây chặt.

Sau đó, xoắn dây tóc quanh dây thun của đuôi ngựa và cột lại bằng một dây thun khác. Khi đã hoàn thành, bạn hãy xịt thêm chút keo xịt tóc là đã hoàn thành một trong những kiểu tóc đẹp nhất thế giới.

  • Cách 2: Một búi tóc lộn xộn

Kéo toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa cao. Sau đó, xoắn tóc thành một sợi dây và vòng quanh gốc tóc đuôi ngựa. Cố định nó bằng một dây thun khác. Kéo búi tóc để nó lỏng ra và một số cọng tóc dính ra ngoài. Sử dụng một vài chiếc ghim bobby để giấu dây thun và cố định búi tóc của bạn vào vị trí. Kéo một số lọn tóc để tạo khung cho khuôn mặt bạn.

Thắt bím tóc kiểu Pháp đơn giản

Những kiểu tóc đẹp nhất thế giới không thể thiếu bím tóc kiểu Pháp là một kiểu tóc nhanh chóng trông rất tinh tế và mát mẻ. Trước khi bắt đầu tết tóc, hãy đảm bảo rằng bạn chải kỹ và không bị rối. Giữ một dây buộc tóc trên cổ tay của bạn.

Thắt bím tóc kiểu Pháp là một trong những kiểu tóc đẹp nhất thế giới
Thắt bím tóc kiểu Pháp

Bằng ngón cái và ngón trỏ, tạo một phần tóc khoảng 2 inch trên đỉnh đầu. Chia phần này thành ba phần và giữ chúng giữa các ngón tay của bạn. Bắt đầu tết như một bím tóc đơn giản. Bắt chéo sợi bên phải lên trên sợi giữa để nó trở thành sợi giữa. Sau đó, bắt chéo sợi bên trái qua phần giữa mới.

Sau khi bạn hoàn thành việc này một lần, hãy thêm một phần tóc nhỏ khác vào sợi bên phải. Dùng tay trái giữ bím tóc và tay phải để thêm phần tóc mới. Bây giờ chéo nó qua giữa như trước. Trước khi bắt chéo lọn tóc bên trái qua, hãy thêm một phần tóc mới từ bên trái của bàn tay. Hãy mang bím tóc dịch sang phải, còn lại đoạn tóc mới thì dùng ngón trỏ trái để thêm vào.

Tạo bím tóc đậm chất Hà Lan

Bím tóc kiểu Hà Lan là một bím tóc kiểu Pháp ngược và có kiểu dáng ba chiều táo bạo hơn. Chia tóc thành ba phần và giữ chúng giữa các ngón tay của bạn. Bắt đầu tết như bím tóc ba lọn đơn giản. Dùng tay trái giữ bím tóc và tay phải để thêm phần tóc mới.

Thắt bím tóc kiểu Hà Lan là một trong những kiểu tóc đẹp nhất thế giới
Thắt bím tóc kiểu Hà Lan

Trước khi bắt chéo lọn tóc bên trái bên dưới, hãy thêm một phần tóc mới từ bên trái của bàn tay. Di chuyển bím tóc này sang tay phải và thêm phần tóc mới bằng ngón trỏ tay trái. Sau đó, bạn có thể hoàn thành như một bím tóc bình thường và cố định nó bằng dây buộc tóc. Bím tóc kiểu Hà Lan giống hệt như bím tóc kiểu Pháp, ngoại trừ việc bạn bắt chéo tất cả các lọn tóc dưới nhau, thay vì vắt ngang.

Lời kết

Những kiểu tóc đẹp nhất trên thế giới không những phụ thuộc vào xu hướng, kiểu dáng mà còn bao gồm nhiều màu sắc khác nhau. Màu tóc là một trong những nét đặc trưng chất chơi nhất hiện nay trong thời trang tóc. Các tông màu tự nhiên, tươi sáng và nhẹ nhàng đều được ưa chuộng. Nhưng bạn hãy tạo cho mình một màu sáng rực rỡ để bạn được thay đổi mình hơn.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan