Những ai hợp với tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi?


Tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi rất được các bạn nữ yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng và thướt nhưng không thiếu sự hiện đại, cá tính mà kiểu tóc này mang lại. Tuy nhiên, ai sẽ là người phù hợp với kiểu tóc này. Để biết mình có phù hợp với kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi hay không? Hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Bài viết liên quan:

Tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi phù hợp với khuôn mặt nào?

Mặc dù kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi được rất nhiều người yêu thích và muốn thử. Nhưng một điều đáng mừng, đây chính là kiểu tóc không hề kém khuôn mặt. Vì vậy, dù bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn, dài hay vuông. Mẫu tóc này đều thích hợp.

Tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi
Tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi

Với tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi giúp che đi khuyết điểm góc cạnh của khuôn mặt vuông, làm nhỏ khuôn mặt tròn và che đi vùng trán cao.

Vì vậy, nếu bạn lỡ “rớt tim” với kiểu tóc này, đừng ngần ngại, hãy thử ngay nhé!

Những kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi

Chỉ với một kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi, bạn có thể biến tấu ra thành nhiều kiểu khác nhau để đa dạng hơn mẫu tóc của mình. Một số mẫu tóc ngang vai xoăn nhẹ mà bạn có thể thử bằng cách thực hiện ngay tại nhà cũng được nhé.

Kiểu tóc xoăn nhẹ ngang vai kết hợp với tóc mái thưa

Kiểu tóc này có mái tóc dài ngang vai, phần đuôi uốn con nhẹ nhàng tạo sự tự nhiên, mềm mại. Tóc mái thưa sẻ giúp khuôn mặt của bạn trông hiền, dịu dàng hơn. Sự kết hợp của kiểu tóc và mái thưa chính là combo thần thánh dành cho nàng yêu thích sự đơn giản, sang trọng cho quý cô.

Kiểu tóc mái thưa cũng uốn nhẹ nhàng, ôm trọn khuôn mặt giúp che đi hoàn toàn khuyết điểm nếu bạn có một khuôn mặt góc cạnh, to bè hay tròn trịa.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này cùng với những màu nhuộm khói sáng nếu bạn thích nổi bật và tăng độ cá tính.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ kết hợp với mái thưa
Tóc ngang vai xoăn nhẹ kết hợp với mái thưa

Tóc ngang vai xoăn nhẹ gợn sóng

Kiểu tóc này lại hợp với những nàng đang sở hữu mái tóc thưa. Việc uốn nhẹ tóc thành gợn sóng sẽ khiến tóc phồng và trông dày hơn. Không những vậy, thay vì để tóc đen, bạn nên sử dụng các màu nhuộm như nâu đỏ, nâu nhạt hoặc nâu vàng để tăng độ nhẹ nhàng của kiểu tóc.

Tóc uốn xoăn gợn sóng ngắn có thể kết hợp với mái thưa, mái rẽ ngoai hay mái dài đều được. Tùy thuộc về vầng trán của bạn, hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

Tóc ngắn xoăn nhẹ gợn sóng
Tóc ngắn xoăn nhẹ gợn sóng

Tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi cụp bo mặt

Tóc ngắn xoăn nhẹ, cụp phần đuôi ôm trọn khuôn mặt chắc hẳn không phải là một kiểu tóc quá mới lạ. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi này tạo nên một diện mạo cá tính, nhẹ nhàng. Kiểu tóc này không giống với các kiểu tóc uốn nhẹ khác. Người diện mẫu tóc này sẽ có một hình thái trang nhã, quý phái. Luôn tạo một cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người nhìn.

Tuy nhiên, với kiểu tóc này, bạn nên để mái để tạo cảm giác kín đáo, chững chạc.

Tóc ngang vai cụp đuôi
Tóc ngang vai cụp đuôi

Tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi với mái phồng

Mái tóc này sẽ khiến mọi khuôn mặt trở nên hiền hòa và cuốn hút. Với chiếc mái phồng đáng yêu, chỉ cần makeup nhẹ nhàng, tươi tắn bạn đã có thể tự tin trước mặt người khác rồi.

Một khuyết điểm dành cho kiểu tóc này chính là bạn phải chỉnh mái phồng nhiều lần. Vì nếu đi trời nắng, sau khi đổ mồ hôi, tóc mái phồng sẽ bị bết dính.

Tóc mái phồng
Tóc mái phồng

Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ phần đuôi với rẽ ngôi cổ điển

Mái tóc rẽ ngôi cổ điển kết hợp với phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ nhàng tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng cực kỳ trong việc khiến khuôn mặt của các bạn nữ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Đồng thời, kiểu tóc này khi makeup nhẹ nhàng hay sắc sảo đều thu hút người đối diện.

Kiểu tóc này thích hợp với những nàng cá tính trong nét dịu dàng, nền nã. Không những vậy, bạn có thể biến tấu kiểu tóc bằng việc thay đổi mái giữa, hai mái theo kiểu Hàn Quốc. Hay thậm chí một chiếc bím xinh xắn phần sau tóc đã rủ cũng đủ khiến bạn trông thật nổi bật rồi.

Tóc rẽ ngôi cổ điển
Tóc rẽ ngôi cổ điển

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thể lựa chọn cho mình mẫu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần dưới phù hợp với bản thân mình. Không những vậy, hãy tìm hiểu thêm nhiều kiểu tóc kết hợp để dễ dàng biến tấu mái tóc của mình thêm đa dạng và sinh động nhé! Chúc tất cả các bạn thật xinh đẹp với mẫu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần dưới phù hợp nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan