Top 5 kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài


Kiểu tóc ảnh hưởng rất lớn đến phong thái của đấng mày râu. Một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp cho gương mặt của bạn nam trở nên thanh thoát và đẹp hơn. Chính vì thế, tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp là vấn đề mà nhiều bạn nam mắc phải. Vậy, cùng tìm hiểu những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài ở bài viết dưới.

Kiểu tóc đẹp – Cách tạo ấn tượng với người đối diện đơn giản

Khi tiếp xúc với một người lần đầu tiên, bạn sẽ chú ý đến gương mặt và kiểu tóc. Cụ thể hơn, một kiểu tóc đẹp có thể gây ấn tượng với người đối diện. Trong giao tiếp hằng ngày, kiểu tóc sẽ lưu giữ ấn tượng cho những người mới gặp mặt lần đầu tiên. Chính vì thế, kiểu tóc phù hợp với gương mặt sẽ giúp giữ lại được ấn tượng đẹp cho những người đối diện.

Kiểu tóc là yếu tố bổ trợ cho vẻ đẹp của khuôn mặt. Đối với những gương mặt dài, bạn cần một kiểu tóc có thể làm phát huy được những đường nét có sẵn. Đồng thời, kiểu tóc này cũng phải phù hợp để gương mặt không có cảm giác quá dài hoặc không hài hòa.

Với một gương mặt thì sẽ tồn tại những khuyết điểm như trán rộng hoặc hai bên không cân xứng. Khi đó, một kiểu tóc phù hợp sẽ che đi những khuyết điểm của gương mặt bạn.

Kiểu tóc đẹp sẽ giúp cho tổng thể của bạn được chỉnh chu và đẹp hơn. Khi bạn chú ý những vấn đề về giày dép, quần áo nhưng không nhìn về tóc thì tổng thể vẫn chưa được đẹp. Bạn cũng nên chú ý một chút về kiểu tóc để đạt được hiệu quả mà mình mong muốn.

Một số kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc dành cho nam. Một số kiểu tóc ngắn nhưng cũng có một số kiểu tóc hơi dài. Tóc nam không cầu kỳ và phức tạp như của nữ nhưng vẫn khá đa dạng. Dưới đây là top 5 kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài.

Kiểu tóc undercut

Tóc kiểu undercut không còn xa lạ với nhiều người. Kiểu tóc này được xem là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài. Kiểu tóc này sẽ làm nổi bật lên được gương mặt dài của các bạn nam.

Undercut là một trong những kiểu tóc dành cho chàng mặt dài
Undercut là một trong những kiểu tóc dành cho chàng mặt dài

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc được cắt tỉa ở hai bên đầu. Phần tóc giữa đầu thì được để dài. Thông thường, kiểu tóc này sẽ được tạo kiểu bằng cách dùng keo hoặc sáp để vuốt tóc ngược ra phía sau. Không chỉ hợp với mặt dài, kiểu tóc này còn phù hợp với rất nhiều kiểu gương mặt khác nhau.

Kiểu tóc pompadour

Pompadour là một kiểu tóc rất lịch lãm và thời thượng. Xét về tổng thể, kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc undercut. Tuy nhiên, phần mai ở hai bên được để dài hơn và phần tóc ở đỉnh đầu sẽ vuốt ngược để tạo cảm giác tóc nhiều hơn.

Pompadour là kiểu tóc giúp chàng lịch thiệp và lãng tử hơn
Pompadour là kiểu tóc giúp chàng lịch thiệp và lãng tử hơn

Kiểu tóc pompadour là một trong những kiểu tóc “must try” dành cho chàng mặt dài. Nhìn tổng thể sẽ thấy được cảm giác thoải mái và lịch thiệp. Nếu như muốn nổi bật thì bạn có thể chọn màu để nhuộm. Một màu nhuộm phù hợp với màu da sẽ khiến chàng ghi được điểm trong mắt bạn gái.

Kiểu tóc tỉa layer

Không phải tóc tỉa layer chỉ phù hợp với con gái. Kiểu tóc này có rất nhiều phong cách dành cho nam, đặc biệt là nam mặt dài. Tóc layer là kiểu tỉa có nhiều lớp tóc khác nhau sẽ giúp cho gương mặt dài trở nên hài hòa hơn.

Tóc layer phù hợp với mặt dài
Tóc layer phù hợp với mặt dài

Kiểu tóc layer thường được cắt khá dài và sẽ che đi một ít trán. Các lớp tóc sẽ được bấm tỉa để tạo cảm giác tóc dày và hài hòa. Do kiểu tóc layer sẽ che đi được khuyết điểm nên đây được xem là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài.

Kiểu tóc uốn sóng tự nhiên

Tóc uốn là kiểu tóc đặc trưng của những Idol Hàn Quốc. Kiểu tóc này mang tính thời thượng pha lẫn một chút cá tính. Đây được xem là một trong những kiểu tóc phù hợp cho nam mặt dài.

Tóc uốn sóng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài
Tóc uốn sóng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài

Kiểu tóc uốn cong không có một quy luật nào sẽ đem đến cảm giác hoang dã và thu hút. Dựa vào đặc điểm gương mặt mà kiểu tóc này sẽ được chia mái 7:3 hay mái ngang. Phần tóc mái được chia 7:3 sẽ phù hợp với chàng có gương mặt dài nhưng trán ngắn. Còn những chàng có trán rộng có thể tham khảo kiểu tóc mái ngang uốn nhẹ để che khuyết điểm.

Kiểu tóc búi dành cho nam

Kiểu tóc búi không được phổ biến ở Việt Nam nhưng lại được yêu thích ở Châu Âu. Kiểu tóc này sẽ nuôi tóc dài sau đó búi tóc ở đỉnh đầu. Những chàng trai thích sự điệu đà sẽ thích kiểu tóc này.

Tóc búi hợp với chàng cá tính

Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với nam có gương mặt dài. Những chàng trai có gương mặt góc cạnh, mặt tròn đều có thể chọn cho mình kiểu tóc này.

Trên đây là top 5 kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021 cho mặt dài. Những kiểu tóc phù hợp sẽ làm chàng trở nên lịch thiệp hơn và có thể ghi điểm trong mắt bạn gái. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chàng chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan