Khóa học tóc


Nếu khát khao được tạo mẫu và làm tóc chuyên nghiệp thì hãy tham gia ngay khóa học tóc. Với những kiến thức, kinh nghiệm và có nhiều cơ

Bạn muốn trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn được đào tạo nghề tóc nam và nữ bởi những chuyên gia có tiếng hàng đầu? Bạn muốn sớm ra nghề với mức thu nhập cao cùng kinh nghiệm thực tế. Hãy tham gia ngay khóa học tóc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đây chính là bệ phóng giúp bạn có được những thành công nhất định cho con đường sự nghiệp.

Khóa học tóc cung cấp nhiều kiến thức kinh nghiệm cho mọi người

Tại sao nên tham gia khóa học tóc?

Ông bà xưa cũng nói rằng “cái răng cái tóc là góc con người”. Điều này cho thấy tóc có vai trò quan trọng tạo nên vẻ ngoài cũng như sức hút cho mỗi người. Vì thế mà nhiều chị em, kể cả đấng mày râu luôn chăm chút cho mái tóc của mình được đẹp hơn, ấn tượng hơn, cuốn hút hơn.

Có rất nhiều lý do để các bạn trẻ nên lựa chọn và tham gia những khóa học tóc chuyên nghiệp. Theo đó, đây là ngành nghề “hot” của xã hội. Bởi nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân được quan tâm đặc biệt trong cuộc sống hiện đại. Do đó, ai cũng muốn được làm tóc, tạo những kiểu dáng mới mẻ và sang trọng.

Nghề làm tóc cũng có thể dễ dàng theo đuổi chúng ta chỉ cần đam mê thực sự. Chỉ cần sự chăm chỉ, học hỏi, chịu khó tỉ mỉ nắm rõ các thủ thuật là chúng ta có thể tham gia vào nghề làm tóc một cách dễ dàng.

Nghề làm tóc có thể làm đẹp cho người và cho mình. Đây là cách để chúng ta có thể hoàn thiện bản thân mình tốt hơn, ấn tượng hơn.

Đặc biệt, hơn 80% những người lựa chọn tham gia các khóa học tóc chuyên nghiệp và đẳng cấp là vì mức thu nhập cao, có nhiều những quyền lợi tốt, được làm việc trong môi trường thoải mái, không có quá nhiều những áp lực.

Nghề làm tóc nói chung và tạo mẫu tóc nói riêng cần tính thực hành và tham khảo nhiều. Theo đó, chúng ta cần lựa chọn cho mình những địa điểm uy tín để thực hành tham gia đào tạo.

Các khóa học tóc tạo hình mẫu chuyên nghiệp hơn

Khóa học tóc bao gồm những nội dung gì?

Hẳn là nhiều người quan tâm và tỏ ra thắc mắc không biết trong những khóa học và đào tạo tóc sẽ có nội dung như thế nào. Thông thường, chúng ta sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành, có được những bí quyết và kinh nghiệm chuyên môn để ứng dụng vào thực tế công việc dễ dàng nhất.

Các khóa học tóc ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ có quá trình đào tạo không giống nhau. Theo đó, chúng ta có thể tham khảo và cân nhắc cho hợp lý.

+ Kỹ thuật gội đầu, sấy và tạo kiểu

Đây là kỹ thuật quan trọng sẽ được đào tạo trước tiên khi tham gia vào khóa học tóc. Theo đó, mỗi người sẽ được nắm rõ những yếu tố và kiến thức khác nhau như:

 • Mục đích chung của gội đầu
 • Cách nhận biết và lựa chọn từng loại dầu gội
 • Cơ chế hoạt động của các loại dầu gội
 • Đặc tính, thành phần các loại dưỡng chất
 • Phương pháp massge nhẹ
 • Phương pháp massgae mạnh
 • Phương pháp vỗ
 • Phương pháp rung

Bên cạnh đó, mỗi người sẽ còn được học về cách tạo kiểu tóc trên máy sấy, máy uốn lọn giả, máy ép. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng mà chúng ta cần phải quan tâm và chú trọng.

+ Cắt tóc kiểu nam, nữ

Trong nội dung này, mỗi học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về tất cả những gì liên quan đến cắt tóc, bao gồm cả tư thế cắt tóc, kỹ thuật cắt tóc cũng như những chú ý quan trọng trong quá trình cắt.

Hướng dẫn kỹ thuật tạo mẫu tóc

Mỗi người sẽ đào tạo về các điểm phân chia trên đầu, các dạng mảng tóc, bí quyết lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với từng cấu trúc và hình dáng gương mặt.

Hiện có nhiều những kỹ thuật cắt tóc khác nhau như

 • Kỹ thuật cắt tóc One length cut
 • Kỹ thuật cắt tóc Layer cut
 • Kỹ thuật cắt tóc Gradation cut
 • Kỹ thuật cắt tóc Same length cut

Hơn hết, việc đào tạo còn đi kèm với 7 phương pháp cắt tóc phổ biến như cắt bấm, cắt thưa, cắt tỉa, cắt nhọn, cắt tách, cắt xén…Đặc biệt quá trình đào tạo này sẽ còn chú trọng đến những vấn đề về kiểu dáng, các mẫu cắt tóc cổ điển, hiện đại, cắt theo xu hướng..

+ Kỹ thuật uốn tóc và duỗi tóc

Khóa học tóc khi thực hiện sẽ không thể bỏ qua những yếu tố về cắt và duỗi tóc chuyên nghiệp.  Theo đó, khóa học này sẽ giới thiệu về cấu tạo, thành phần của tóc. Sau đó là việc áp dụng những kỹ thuật uốn duỗi cho thực sự phù hợp như.

 • Đặc tính của những loại thuốc uốn
 • Quy trình uốn nóng
 • Quy trình uốn lạnh
 • Các bước duỗi thẳng
 • Những phong cách hình thành nếp sóng uốn vĩnh viễn
 • Duỗi tóc

+ Học nhuộm tóc

Bên cạnh những kiến thức cơ bản trên, mỗi người sẽ còn được đào tạo về bí quyết nhuộm tóc. Theo đó, bạn sẽ đào tạo về cách phân biệt màu, bí quyết pha màu, cơ chế hoạt động của màu tóc. Bên cạnh đó ai cũng sẽ được hướng dẫn tận tình về cách tính trọng lượng của thuốc nhuộm và đưa ra phương pháp can thiệp đúng và đủ nhất cho quá trình làm tóc.

Kỹ thuật nhuộm tóc cần thực hiện kỹ càng, chuyên nghiệp

Các khóa học tóc cung cấp đầy đủ tất cả các kiến thức để sau khi ra nghề ai cũng có thể tự tin thành những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, đẳng cấp, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Từ đó, mỗi người sẽ được theo nghề và trở thành những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vưc tạo mẫu tóc.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan