Gợi ý 10 cách tạo kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ được yêu thích nhất

Kiểu tóc ngắn gọn gàng sẽ giúp nàng trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Vào những ngày hè nóng bức những kiểu này sẽ càng phù hợp vì mát mẻ, tiện lợi. Cùng kiểu qua một vài cách tạo kiểu tóc ngắn đẹp mà vẫn cực kỳ nữ tính, xinh xắn.

Tóc ngắn buộc cao nửa đầu

Mẫu tóc ngắn buộc cao nửa đầu đẹp cá tính là gợi ý đầu tiên cho mọi người. Mái tóc được chia làm hai phần và ở trên sẽ buộc cao trong khi đó phần dưới xoã tự nhiên. Kiểu này rất năng động, giúp nàng toát lên một phong cách mạnh mẽ và cá tính. Những cô nàng sinh viên hay đã đi làm trong môi trường trẻ trung, thoải mái sẽ rất phù hợp.

Tóc nữ buộc nửa đầu xinh xắn
Kiểu tóc phù hợp cho các nàng sở hữu mái tóc ngắn

Tóc ngắn búi nửa đầu

Tạo kiểu tóc ngắn búi nửa đầu vô cùng đơn giản. Cũng tương tự như mẫu trên mọi người chia tóc làm hai phần sau đó búi gọn phần tóc trên và để tự nhiên tóc ở dưới. Kiểu này toát lên nét đẹp tinh nghịch và dễ thương. Các bạn nữ trong khoảng độ tuổi từ 16 đến 25 tuổi hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc này.

Tóc búi nửa đầu cực kỳ đáng yêu
Mẫu tóc đơn giản mà cực thu hút

Tóc ngắn búi thấp rối

Gợi ý tiếp theo cho nàng là kiểu tóc búi thấp nhẹ nhàng. Mẫu này được nhiều các chị em Hàn Quốc hay tỷ tỷ Trung Quốc rất ưa chuộng. Tóc búi gọn nhưng vẫn để rơi vài sợi tạo nét tự nhiên. Do vậy mà trông sang chảnh, thời thượng hơn nhiều so với kiểu bới gọn quen thuộc trước đây.

Tóc ngắn búi thấp tự nhiên
Một kiểu tóc toát lên nét đẹp nhẹ nhàng và trưởng thành

Tạo kiểu tóc ngắn tết dễ thương

Với tóc ngắn các nàng có thể thử kiểu tóc tết hai bên. Đặc biệt những ai có tóc ngắn khoảng ngang vai sẽ cực kỳ phù hợp với kiểu này. Đơn giản chỉ cần chia tóc ra làm hai phần đều nhau sau đó tết gọn. Mẫu tóc thích hợp để đi học, đi chơi, đặc biệt là du lịch vì gọn gàng nhưng vẫn trẻ trung, đáng yêu.

Tóc ngắn ngang vai tết hai bên
Một kiểu tóc giúp nàng trẻ trung và đáng yêu hơn

Tạo kiểu với kẹp tóc

Một cách cực kỳ đơn giản để có một kiểu tóc ngắn đẹp đó là sử dụng kẹp tóc. Mọi người hãy dùng kẹp kẹp một bên tóc để cố định chúng gọn gàng. Lưu ý là chỉ nên kẹp một bên tóc như vậy sẽ trông hiện đại và sang chảnh hơn. Tuỳ theo mẫu kẹp tóc mà cách tạo kiểu này có thể dễ thương, đáng yêu hoặc quý phái, trưởng thành.

Kiểu tóc ngắn với kẹp tóc theo phong cách dễ thương
Một kiểu khác sang trọng và trưởng thành hơn

Tạo kiểu tóc ngắn với băng đô

Một phụ kiện cũng giúp ít rất nhiều khi tạo kiểu tóc ngắn đó là băng đô vải. Các nàng có thể tạo nhiều kiểu tóc khác nhau với chúng. Xu hướng hiện nay đó là kiểu băng đô màu sắc rực rỡ, hơi vintage một chút. Như vậy sẽ giúp nàng trông tự tin, trưởng thành mà vẫn rất dịu dàng, nữ tính.

Kiểu tóc ngắn với băng đô xinh
Mẫu tóc đơn giản mà siêu đẹp

Tóc ngắn tết buộc nơ xinh

Tiếp theo là một cách tạo kiểu với tóc ngắn cực kỳ dễ thương. Mẫu này sẽ kết hợp tết tóc thấp sau đó cài thêm nơ. Hoặc nếu đơn giản chỉ là tết tóc ra sau cũng đủ giúp nàng trông đáng yêu và xinh xắn hơn.

Kiểu tóc ngắn tết sau buộc nơ xinh
Hay không cần nơ vẫn rất đáng yêu

Tóc ngắn búi thấp 2 bên

Nếu thích phong cách đáng yêu, trẻ con một chút các nàng có thể tham khảo kiểu tóc búi thấp 2 bên. Mẫu này gọn gàng và cực kỳ dễ thương, phù hợp cho các bạn học sinh viên. Các nàng có thể thêm buộc tóc hay nơ để giúp tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Tóc ngắn búi thấp 2 bên siêu đáng yêu
Rất nhiều cô nàng Gen Z yêu thích kiểu tóc này.

Tóc ngắn búi cao đáng yêu

Với mẫu này các nàng cũng chia tóc hai phần sau đó búi thành 2 búi cao cho phần trên. Mẫu tóc chỉ cần nhìn qua thôi cũng đủ cảm nhận được sự đáng yêu và dễ thương của nàng. Mẫu tóc gọn gàng và vô cùng đơn giản nên chị em có thể cân nhắc áp dụng đến trường.

Kiểu tóc búi ngắn cực xinh
Mẫu tóc thích hợp cho các nữ sinh

Tóc ngắn buộc thấp đơn giản

Gợi ý cuối cùng cho chị em chính là kiểu tóc ngắn buộc thấp đơn giản. Hẳn mọi người đã không còn xa lạ với kiểu tóc này. Hãy chọn một chiếc buộc tóc phù hợp với phong cách sau đó nhẹ nhàng buộc gọn toàn bộ tóc. Dù đơn giản nhưng kiểu này là toát lên nét đẹp chín chắn, từng trải, quyến rũ theo một cách riêng.

Kiểu tóc buộc thấp cho tóc ngắn
Dù đơn giản nhưng hiện đại và đẹp rất nữ tính

Trên đây là một vài cách tạo kiểu tóc ngắn dành cho nàng. Những mẫu này vô cùng đơn giản hầu như ai cũng có thể làm được. Mỗi ngày các nàng có thể chọn một mẫu khác nhau để giúp mình mới mẻ và thu hút hơn.