Top các kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 được yêu thích

Rất nhiều các nữ sinh cấp 2 hiện nay yêu thích kiểu tóc layer. Tóc tỉa layer có độ tự nhiên bồng bềnh và cũng rất hiện đại, đặc biệt phù hợp cho nhiều độ tuổi. Hãy cùng điểm qua một vài kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 cực xinh dưới đây.

Kiểu tóc layer vừa mái thưa

Trước tiên là một kiểu tóc với độ dài ngang vai khá gọn gàng. Tóc vừa phải tỉa layer phân tầng cho cảm giác rất xinh xắn, trẻ trung, năng động. Mặc dù vậy mẫu này vẫn vô cùng nữ tính nên các nàng có thể áp dụng bình thường đến lớp. Tóc ngang vai layer mái thưa còn đặc biệt hợp với nhiều kiểu khuôn mặt nên nữ sinh yên tâm trải nghiệm.

Kiểu tóc mái thưa với layer phù hợp cho nữ sinh
Một kiểu tóc đẹp và trẻ trung

Tóc ngang vai xoăn đuôi cho nữ sinh

Một kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 đó là kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi. Mẫu này được uốn xoăn nhiều hơn ở phần đuôi nên tóc cũng trông bồng bềnh, dày dặn. Chính vì vậy mà những nữ sinh nào có mái tóc quá mỏng lại càng nên áp dụng. Tóc ngang vai xoăn đuôi kiểu này dù là khi kết hợp cùng váy nữ sinh hay áo dài đều là rất đẹp. Các bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn với kiểu tóc này khi đến lớp.

Tóc layer kết hợp xoăn đuôi
Mái tóc thích hợp để đến trường

Kiểu tóc layer cụp đuôi mái thưa

Tóc layer cụp đuôi mái thưa cũng có độ dài ngang vai. Mẫu này sẽ tinh tế và nhẹ nhàng hơn so với uốn xoăn như trên. Chính vì điều này nên có thể tôn lên được nét đẹp dịu dàng, nữ tính của mọi người. Đặc biệt khi kết hợp cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng sẽ vô cùng lý tưởng để đến lớp. Không chỉ cho các bạn nữ sinh mà tóc layer cụp đuôi mái thưa còn phù hợp cho cả chị em đã đi làm hay lứa tuổi trung niên.

Tóc uốn cụp đuôi tự nhiên
Kiểu tóc nhẹ nhàng và dịu dàng

Tóc cắt layer mái xéo cực xinh

Tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 kết hợp cùng mái xéo cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi người. Vẫn là kiểu layer tỉa tinh tế ngang vai nhưng khi đi cùng mái xéo lại cho cảm giác rất khác biệt. Kiểu tóc tạo cho mọi người chút nét ngây thơ, dịu dàng và cũng vô cùng nữ tính. Đây là một trong những kiểu tóc được rất nhiều các bạn nữ sinh cấp 2 và cấp 3 yêu thích.

Tóc layer với mái xéo
Nữ sinh cấp 2 có thể tham khảo kiểu tóc này

Kiểu tóc layer mái bay trẻ trung

Nếu muốn mình trông trẻ trung và nàng thơ hơn một chút chị em có thể tham khảo kiểu tóc layer mái bay. Tóc cắt gọn đi cùng mái bay cho cảm giác khuôn mặt thon gọn và sang chảnh hơn. Kiểu này phù hợp cho nhiều độ tuổi nên dù là nữ sinh trung học hay sinh viên, người đã đi làm đều có thể áp dụng được.

Tóc layer kết hợp với mái bay
Kiểu tóc hiện đại và khá sang

Tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 uốn gợn sóng

Nếu chưa biết nên chọn kiểu tóc layer nào thì các bạn học có thể tham khảo kiểu uốn gợn sóng. Mái tóc này có phần dài hơn các gợn ý nêu trên và phần uốn gợn sóng cũng rõ ràng hơn. Chính vì vậy mà tóc vô cùng dày dặn, bồng bềnh, tràn đầy sức sống. Các bạn nữ sinh có thể tham khảo tỉa kiểu mái thưa hoặc mái bay đi cùng với dáng tóc này.

Tóc layer gợn sóng đẹp
Mái tóc đến trường khá lý tưởng

Tóc layer dài sang chảnh

Tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 tiếp theo đó là một kiểu tóc dài. Tóc dài khoảng ngang lưng được uốn gợn sóng nhẹ kết hợp cùng mái bay. Đây là một trong những kiểu thời thượng cực sang chảnh và tôn lên được nét đẹp nữ tính. Kiểu tóc này cực kỳ phổ biến và được chị em yêu thích.

Tóc layer dài gợn sóng cực xinh
Mái tóc đẹp sang chảnh

Tóc layer pixie đáng yêu

Các bạn nữ xinh cấp 2 có thể tham khảo kiểu tóc layer pixie dưới đây. Mẫu này khá ngắn và đuôi tóc được tỉa gọn gàng. Phần tóc mái thưa vô cùng trẻ trung càng tôn lên được nét đẹp thơ ngây, ngọt ngào của lứa tuổi học sinh.

Tóc layer pixie ngắn
Mái tóc đẹp siêu dễ thương

Tóc layer xoăn xù

Gợi ý tiếp theo cho mọi người đó là kiểu tóc layer xoăn xù. Mái tóc uốn xoăn xù cực xinh rất thích hợp cho các cô nàng cá tính mà vẫn dịu dàng, đáng yêu. Kiểu tóc uốn này sẽ giúp các bạn nữ sinh dễ dàng tạo được sự chú ý cho mọi người.

Kiểu tóc xoăn xù layer
Tóc đẹp cá tính cho nàng

Tóc layer chẻ ngôi 7/3

Cuối cùng là kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 kết hợp chẻ ngôi xéo. Thay vì mái các nàng có thể chỉ chẻ ngôi sẽ tạo sự gọn gàng và làm nổi bật lên khuôn mặt. Mẫu này có phần trưởng thành, thích hợp cho nữ sinh tính cách nghiêm túc.

Mái tóc layer chẻ ngôi
Kiểu tóc khi búi lên cũng rất xinh

Bài viết vừa gợi ý hơn 10 kiểu tóc layer cho nữ sinh cấp 2 đẹp. Tất cả các mẫu trên đều khá đơn giản, không cầu kỳ nên thích hợp để đến lớp. Hy vọng các bạn nữ sinh sẽ chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp nhất cho mình.