Top các kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng thêm dày dặn, bồng bềnh

Nhiều chị em tóc ngắn và mỏng thường chọn cho mình kiểu tóc uốn xoăn. Chúng có thể giúp mái tóc được dày dặn, đẹp hơn và hiện đại hơn. Trong bài viết sau hãy cùng điểm qua các kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng thời thượng, được yêu thích hàng đầu.

Tóc ngắn xoăn xù mái bay

Gợi ý đầu tiên là kiểu tóc ngắn xoăn xù mái bay cực xinh dành cho nàng. Mái tóc cắt cao được uốn xoăn xù vừa phải tạo nên độ bồng bềnh nhất định. Đặc biệt còn phải kể đến phần mái bay cho khuôn mặt trẻ trung, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là một trong những kiểu phù hợp cho các bạn sinh viên hay những cô nàng công sở.

Kiểu tóc uốn xoăn xù mái bay đẹp
Kiểu tóc hiện đại và sang chảnh

Tóc xoăn đuôi nhẹ mái bay

Tóc xoăn đuôi nhẹ mái bay cũng là một trong các kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng rất đẹp. Phần đuôi tóc uốn xoăn vừa phải tạo cảm giác vừa thanh lịch lại tinh tế. Với những ai yêu thích nét đẹp dịu dàng, đời thường hẳn sẽ vô cùng phù hợp với kiểu tóc này.

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi nhẹ cực xinh
Kiểu tóc đơn giản rất được yêu thích ngày nay

Tóc uốn cụp đuôi mái bay

Một trong những kiểu tóc uốn rất phổ biến đó là tóc uốn cụp. Mọi người có thể áp dụng cho tóc dài hoặc tóc ngắn đều phù hợp. Kiểu tóc này khi đi cùng mái bay sẽ mang đến một nét đẹp rất Hàn Quốc, sang chảnh và đầy cuốn hút.

Tóc uốn cụp đuôi mái bay cực xinh
Kiểu tóc ngắn đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc cho nàng

Tóc uốn cụp đuôi mái thưa

Bên cạnh tóc ngắn cụp đuôi mái bay chị em cũng có thể tham khảo kết hợp với mái thưa. Tóc ngắn uốn cụp đuôi mái thưa sẽ có phần trẻ trung và dễ thương hơn. Do đó không ít các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn kiểu tóc này. Đặc biệt đây còn là một trong các kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng lý tưởng, tạo dáng tóc bồng bềnh, đẹp hơn.

Tóc uốn cụp đuôi mái thưa cực xinh
Kiểu tóc giúp chị em trở nên dễ thương hơn rất nhiều

Tóc ngắn xoăn đuôi mái thưa

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi mái thưa cũng là một kiểu tóc phổ biến ngày nay. Đặc biệt tại các nước châu Á như Việt Nam thì kiểu tóc này lại càng được yêu thích hơn. Chị em có thể yên tâm vì phần xoăn đuôi cũng là rất nhẹ nên sẽ giữ lại được nét trẻ trung cho khuôn mặt. Để mái tóc đẹp hơn tốt hơn mọi người nên kết hợp nhuộm các màu sáng.

Tóc xoăn đuôi nhẹ và mái thưa siêu đẹp
Một kiểu tóc uốn đơn giản hợp cho nàng tóc mỏng

Tóc ngang vai dập sóng mái thưa

Một trong những kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng lý tưởng đó là tóc ngang vai dập sóng. Với mẫu này thì tóc không quá ngắn nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng. Uốn dập sóng tạo nên nét đẹp thanh lịch và đầy tinh tế. Kiểu mái thưa đi cùng cũng là rất phù hợp cho khuôn mặt chị em thêm thu hút và có sức sống hơn.

Tóc ngang vai dập sóng cực đẹp
Kiểu tóc mái thưa đi cùng rất phù hợp cho nàng tóc mỏng

Tóc layer ngang vai mái xéo

Chị em tóc mỏng có thể tham khảo kiểu tóc layer ngang vai mái xéo. Tóc tỉa layer phân tầng và chỉ uốn lơi rất nhẹ. Phần mái xéo tạo nên một phong cách khá truyền thống, đậm chất dịu dàng. Kiểu này các chị em nội trợ hay làm văn phòng đặc biệt rất yêu thích.

Tóc layer ngang vai đẹp
Kiểu tóc tỉa cho cảm giác tóc dày và đẹp hơn

Tóc uốn Song Hye Kyo

Nhắc đến các kiểu tóc ngắn đẹp có thể kể đến kiểu tóc uốn Song Hye Kyo. Nữ diễn viên Hàn Quốc với rất nhiều kiểu tóc xinh. Mái tóc ngắn uốn phồng không cầu kỳ nhưng lại toát lên được nét sang chảnh và rất cuốn hút. Đặc biệt kiểu này còn rất tối giản, phù hợp với xu hướng ngày nay.

Nữ diễn viên Song Hye Kyo với kiểu tóc ngắn đẹp
Mái tóc đơn giản nhưng rất xinh xắn

Tóc ngắn gợn sóng mái thưa

Tóc ngắn gợn sóng cũng là kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng được nhiều ngàng yêu thích. Phần gợn sóng nhẹ nhàng mang đậm phong cách Hàn Quốc. tóc đẹp kiểu thanh lịch, hiện đại và phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau.

Tóc gợn sóng mái thưa dáng ngắn thời thượng
Kiểu tóc đẹp hiện đại và rất được yêu thích

Tóc ngắn ngang vai xoăn xù chẻ ngôi giữa

Những cô nàng tóc mỏng muốn tóc dày dặn hơn có thể tham khảo kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn xù chẻ ngôi giữa. Kiểu tóc thường được kết hợp nhuộm các màu sáng. Dù là xoăn xù nhưng lại không quá phá cách, ngược lại còn khá trưởng thành và thu hút.

Kiểu tóc ngang vai xoăn xù đẹp
Tóc mỏng rất hợp với kiểu uốn này

Tóc layer mullet uốn xoăn

Gợi ý cuối cùng cho mọi người đó là kiểu tóc layer mullet uốn xoăn. Dù tóc muller nổi tiếng là sẽ tỉa mỏng tóc nhưng nhờ uốn xoăn nên sẽ trở nên dày dặn hơn. Kiểu tóc rất được các bạn nữ tuổi teen yêu thích.

Tóc layer mullet uốn xoăn
Tóc ngắn khá cá tính

Bài viết vừa gợi ý cho chị em một vài kiểu tóc xoăn ngắn cho tóc mỏng đẹp. Sở hữu mái tóc mỏng vẫn có rất nhiều kiểu tóc xinh có thể áp dụng. Hy vọng chị em sẽ chọn được kiểu tóc giúp mình thu hút hơn và tự tin hơn.