Top các kiểu tóc anime nam đẹp được yêu thích nhất

Rất nhiều các kiểu tóc anime nam trong các bộ anime nổi tiếng được ứng dụng vào đời thực. Nếu biết cách tạo kiểu phù hợp mọi người vẫn sẽ có được tóc anime vô cùng cuốn hút. Hãy cùng hocnghetoc.edu.vn điểm qua một vài kiểu tóc anime nam đẹp qua bài viết sau.

Kiểu tóc side part 6/4

Gợi ý đầu tiên cho các chàng trai đó là kiểu tóc anime nam side part 6/4. Trong những năm gần đây kiểu tóc này cực kỳ phổ biến trong các bộ anime hay manhwa, manhua. Tóc với các nếp gợn sóng, đậm chất side part bồng bềnh này không chỉ giúp mọi người trẻ trung hơn mà còn vô cùng lịch lãm.

Kiểu tóc side part 6/4 xuất hiện nhiều trong các bộ truyện
Tóc siêu đẹp và cuốn hút cho nam

Kiểu tóc anime nam layer mái rũ

Gợi ý tiếp theo cho mọi người là kiểu tóc anime layer mái rũ. Tóc tỉa kiểu layer với phần mái rũ tạo cảm giác vô cùng tự nhiên. Mẫu tóc ngoài thực tế cũng rất được yêu thích, đặc biệt là với các bạn nam trẻ trung, những ngôi sao, idol nổi tiếng. Kiểu tóc này tạo cảm giác vô cùng thời thượng mà lại nhẹ nhàng, không quá phá cách.

Tóc layer mái rũ các anime
Kiểu tóc được nhiều idol lựa chọn

Tóc mái dài rẽ ngôi xoăn nhẹ

Tiếp theo là kiểu tóc anime nam mái dài rẽ ngôi xoăn nhẹ. Kiểu tóc này hẳn đã không còn xa lạ với các bạn đam mê anime. Mái tóc ngoài thực tế mang đậm phong cách Nhật Bản, có chút rũ rượi, tự nhiên mà lại rất cá tính. Tóc siêu đẹp cho những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn, nhỏ và thon gọn.

Tóc mái dài rẽ ngôi xoăn nhẹ thường thấy trong anime
Kiểu tóc ngoài đời thực siêu đẹp và cá tính

Tóc anime nam mullet đuôi dài

Rất nhiều nhân vật nam trong các bộ truyện xuất hiện với tóc mullet đuôi dài. Kiểu tóc đặc trưng bởi phần đuôi dài và tỉa mỏng. Phần trên tóc tỉa layer và được uốn nhẹ. Mái tóc trông khá lãng tử, đẹp theo phong cách hiện đại, cá tính và rất soái ca.

Kiểu tóc mullet đuôi dài của các nhân vật nam trong truyện
Mái tóc cá tính ngoài thực tế được nhiều chàng trai yêu thích

Tóc mullet mái rũ trong anime

Ngoài kiểu tóc mullet trên thì tóc mullet mái rũ cũng thường thấy trong các bộ anime. Vẫn là đuôi tóc dài tỉa mỏng nhưng phần tóc mái sẽ dài và rũ nhiều hơn. Do đó kiểu tóc này sẽ trông có phần hơi bất cần lại có chút đáng yêu. Kiểu tóc tương đối phá cách nên không phải chàng trai nào cũng tự tin trải nghiệm ngoài thực tế.

Tóc mullet mái rũ trong hoạt hình
Kiểu tóc ngoài thực tế có chút vẻ phá cách

Tóc mái dài rẽ ngôi 5/5

Kiểu tóc anime tiếp theo là tóc mái dài rẽ ngôi 5/5. Kiểu này toát lên vẻ đẹp vô cùng mới lạ và lãng tử. Trên các bộ anime mọi người trông sẽ khá đáng yêu. Tuy nhiên khi áp dụng và thực tế tóc có phần chững chạc và lãng tử nên cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn áp dụng. Mái tóc ngoài đời được yêu thích bởi nhiều các ngôi sao nổi tiếng sở hữu khuôn mặt hơi dài và góc cạnh.

Tóc mái dài rẽ ngôi 5/5 trong anime
Kiểu tóc ngoài đời thực có phần chững chạc hơn

Kiểu tóc anime nam buộc đuôi sau

Tóc anime nam buộc đuôi sau luôn toát lên được vẻ đẹp điển trai và vô cùng cuốn hút. Phần đuôi tóc được buộc gọn về sau với một vài sợi lưa thưa bên trên. Tổng thể tạo nên vẻ đẹp cực kỳ nổi bật, gọn gàng, hiện đại và cũng rất cá tính. Kiểu tóc này ngoài đời thực được rất nhiều chàng trai yêu thích, đặc biệt là người có tâm hồn nghệ sĩ.

Tóc buộc đuôi sau của nhân vật anime
Kiểu tóc ngoài đời thực vô cùng đẹp mắt

Tóc anime nam thư sinh

Gợi ý tiếp theo cho mọi người là một kiểu tóc anime vô cùng thư sinh. Tóc có độ dài vừa tỉa layer nhẹ nhàng. Mái rũ tạo cảm giác rất trẻ trung và nhẹ nhàng. Mẫu tóc này ngoài thực tế vô cùng phù hợp để các bạn nam sinh áp dụng.

Tóc anime nam theo phong cách thư sinh
Kiểu tóc phù hợp cho các bạn nam học sinh, sinh viên

Tóc undercut side part

Tóc undercut kết hợp side part cũng là một kiểu tóc đẹp dành cho các bạn nam. Mẫu này xuất hiện khá nhiều trong các bộ anime hiện đại. Mái tóc giúp các bạn nam đẹp một cách sang trọng, trưởng thành và còn cực kỳ quyến rũ.

Tóc undercut side part trong anime
Kiểu tóc vô cùng lịch lãm cho nam ngoài thực tế

Kiểu tóc Zoro

Gợi ý cuối cùng cho mọi người là kiểu tóc của nhân vật Zoro. Mái tóc cắt gọn nhuộm xanh của nhân vật này hẳn đã không còn xa lạ với những ai mê anime. Ngoài thực tế đây sẽ là một kiểu tóc cực kỳ cá tính, mạnh mẽ và gọn gàng cho các chàng trai.

Nhân vật Zoro với mái tóc xanh
Kiểu tóc ngoài đời thực siêu mạnh mẽ

Trên đây là gợi ý một vài kiểu tóc anime nam nổi bật. Ngoài ra còn khá nhiều các kiểu tóc khác dựa trên các bộ anime cũng rất đẹp. Nếu chọn được kiểu tóc phù hợp chắc chắn có thể giúp các chàng trai dễ dàng tạo ấn tượng với mọi người.

>>> Các bài viết cùng chủ đề: