Top 10 kiểu tóc mái layer nữ cột lên đẹp được yêu thích

Mái layer được tỉa lưa thưa có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Đặc biệt là các kiểu buộc gọn rất được chị em yêu thích. Trong bài viết sau hãy cùng Học nghề tóc điểm qua một vài kiểu tóc mái layer nữ cột lên siêu đẹp đang xu hướng hiện nay. Chắc chắn các kiểu tóc này sẽ giúp chị em xinh xắn và tự tin hơn rất nhiều.

Tóc mái layer nữ cột lên thấp

Kiểu tóc buộc thấp kết hợp mái layer được nhiều chị em lựa chọn. Tóc buộc thấp với mái layer bồng bềnh siêu hợp, tạo nên phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Không chỉ đẹp mà kiểu tóc này còn hợp với nhiều độ tuổi từ các bạn học sinh, sinh viên đến chị em làm văn phòng, nội trợ.

Tóc mái layer nữ cột lên thấp nhẹ nhàng
Kiểu tóc vô cùng dịu dàng cho chị em

Kiểu tóc cột cao vừa

Tóc mái layer nữ cột lên cao vừa là gợi ý tiếp theo cho mọi người. Mẫu tóc buộc đuôi gà vừa phải không cao không thấp rất gọn gàng và tự nhiên. Đặc biệt khi kết hợp với mái layer sẽ càng giúp chị em trở nên hiện đại và tự tin hơn. Mái tóc không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn năng động, vô cùng thuậnt tiện cho hoạt động hàng ngày.

Kiểu tóc buộc cao vừa với mái layer
Tóc vô cùng phổ biến được nhiều chị em yêu thích

Kiểu tóc mái layer nữ cột lên cao cá tính

Chị em nếu muốn mình năng động hơn có thể tham khảo tóc buộc cao với mái layer. Kiểu tóc này cũng rất được yêu thích bởi sự gọn gàng, hiện đại và cá tính. Phần tóc buộc gọn vô cùng dễ thực hiện và rất hợp cho những ai sở hữu dáng mặt tròn, trái xoan. Trong khoảng từ 28 tuổi trở lại chị em sẽ vô cùng thích hợp với kiểu tóc buộc cao này.

Tóc buộc cao cùng mái layer siêu đẹp
Kiểu tóc mạnh mẽ và cá tính dành cho chị em

Tóc buộc hai bên với mái layer dễ thương

Gợi ý tiếp theo cho mọi người là kiểu tóc buộc hai bên với mái layer. Kiểu này chỉ buộc một phần tóc mà không buộc hết. Phần còn lại vẫn xoã tự nhiên giúp mái tóc mềm mại, thướt tha hơn. Chị em có thể thêm các phụ kiện như nơ, dây buộc nhiều màu, khăn lụa… để giúp kiểu tóc thêm dễ thương hơn.

Tóc mái layer buộc hai bên siêu đáng yêu
Một vài phụ kiện nhỏ giúp kiểu tóc thêm xinh

Kiểu tóc mái layer nữ cột lên nửa đầu cao

Kiểu tóc cột nửa đầu với mái layer cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mọi người chỉ cần buộc cao nửa phần tóc trên dùng dây chun cố định và thêm một ít phụ kiện nhỏ. Kiểu buộc này phù hợp cho hầu hết kiểu tóc mái từ mái layer, mái ngố, mái thưa, mái xéo… Các bạn học sinh, sinh viên trẻ trung, đáng yêu sẽ vô cùng xinh xắn khi tạo kiểu tóc này.

Tóc buộc nửa đầu với mái layer siêu đẹp
Kiểu tóc giúp các bạn nữ thêm phần đáng yêu

Kiểu tóc mái layer buộc gọn

Nếu chưa biết nên chọn chọn kiểu tóc nào mọi người có thể tham khảo kiểu mái layer buộc gọn. Đuôi tóc và phần chân tóc đều được tóm gọn gàng, chỉnh chu. Mái layer cũng đảm bảo vào nếp tinh tế. Kiểu tóc này phù hợp cho các bạn nữ theo phong cách trẻ trung, tinh tế và ngọt ngào

Tóc mái layer buộc gọn
Kiểu tóc tinh tế và ngọt ngào

Kiểu tóc buộc nửa đầu thấp

Nếu cần đến một sự kiện đặc biệt mọi người có thể tham khảo mái layer nữ cột lên thấp nửa đầu. Vẫn là buộc một nửa tóc nhưng khi buộc thấp lại dịu dàng, tinh tế hơn. Kiểu tóc này giúp chị em sang trọng, quý phái hơn vô cùng thích hợp dự tiệc, sự kiện.

Tóc buộc thấp nửa đầu với mái layer
Kiểu tóc tinh tế và sang chảnh dành cho nàng

Kiểu buộc thấp hai bên dễ thương

Gợi ý tiếp theo cho chị em đó là kiểu tóc buộc thấp hai bên mái layer. Kiểu tóc này khá truyền thống và quen thuộc với mọi người. Tóc buộc thấp nhẹ nhàng thêm mái layer bồng bềnh mang đến vẻ đẹp tựa nàng thơ, dịu dàng và nữ tính. Kiểu tóc này cũng vô cùng đáng yêu nên được nhiều các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.

Kiểu tóc cột thấp hai bên với mái layer
Một kiểu tóc vô cùng đáng yêu cho chị em

Kiểu buộc xéo ngọt ngào

Cuối cùng trong top kiểu mái layer nữ cột lên đó là kết hợp cùng tóc buộc xéo. Vẫn là tóc buộc thấp nhưng mọi người sẽ tóm gọn sang trái hoặc phải rồi buộc cố định lại. Mẫu này cũng theo phong cách dịu dàng, nữ tính được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh mái layer thì kiểu mái xéo hay chẻ ngôi kết hợp cùng cũng rất xinh.

Tóc buộc xéo với mái layer đẹp
Kiểu tóc nhẹ nhàng, nền nã dành cho chị em

Kiểu tóc buộc nửa đầu cho tóc ngắn

Tóc mái layer buộc nửa đầu với tóc ngang vai cũng là kiểu đặc biệt xinh. Với mẫu này chị em nên buộc đuôi cao như vậy sẽ gọn gàng và cá tính hơn. Tổng thể kiểu tóc mang đến cho mọi người vẻ đẹp cực kỳ dễ thương, trẻ trung.

Tóc buộc ngắn với mái layer
Kiểu tóc vô cùng đáng yêu

Trên đây là top các kiểu mái layer nữ cột lên đẹp mà mọi người có thể tham khảo. Mỗi một kiểu tóc đều mang đến vẻ đẹp rất riêng cho chị em. Hy vọng mọi người sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với phong cách bản thân nhất.

>>> Các bài viết cùng chủ đề: