Top 10 cách búi tóc củ tỏi gọn gàng, đơn giản tại nhà

Tóc búi củ tỏi gọn gàng được nhiều chị em yêu thích. Bên cạnh kiểu búi đơn giản thường thấy còn rất nhiều các kiểu khác mà mọi người có thể áp dụng. Trong bài viết sau hãy cùng điểm qua một vài cách búi tóc củ tỏi đơn giản mà cực kỳ dễ thương ngay dưới đây.

Búi tóc củ tỏi đơn giản

Đầu tiên là kiểu búi củ tỏi truyền thống phổ biến hàng đầu. Tóc được tóm gọn cao vừa phải sau đó búi gọn lại. Kiểu này rất dễ thực hiện chỉ với một sợi dây chun buộc cố định. Không tốn quá nhiều bước để tạo nên một kiểu tóc gọn gàng, mát mẻ và còn cực kỳ năng động, đáng yêu cho chị em.

Tóc búi củ tỏi siêu đơn giản
Kiểu tóc dễ thương và cá tính dành cho nàng

Tóc búi củ tỏi mái thưa

Cách búi tóc củ tỏi mái thưa cũng đặc biệt được chị em yêu thích. Đặc biệt là các bạn trẻ theo phong cách dễ thương, đáng yêu. Phần mái thưa kết hợp cùng tóc búi sẽ giúp khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn hơn. Những ai sở hữu dáng mặt tròn hay trái xoan sẽ cực kỳ phù hợp với tóc búi củ tỏi mái thưa.

Tóc búi củ tỏi mái thưa cực kỳ dễ thương
Mái tóc được nhiều cô nàng trẻ tuổi lựa chọn

Kiểu tóc búi thấp thanh lịch

Một trong các cách búi tóc củ tỏi đẹp đó là kiểu búi thấp. Mọi người chỉ việc tóm gọn tóc về sau rồi búi cố định lại. Phần búi tóc sẽ chỉ cao hơn gáy một chút nên tạo cảm giác rất nhẹ nhàng và đời thường. Chị em nào theo phong cách tinh tế, thanh lịch và dịu dàng hẳn sẽ nên trải nghiệm qua kiểu tóc búi này.

Tóc búi thấp đẹp thanh lịch
Kiểu búi tóc đơn giản nhưng vẫn rất thu hút

Búi tóc gọn hai bên dễ thương

Nhắc đến các kiểu búi tóc củ tỏi đẹp không thể bỏ qua kiểu búi hai bên. Vẫn là búi củ tóc nhưng sẽ chia thành hai búi tóc đều nhau. Từ các bạn nữ nhỏ tuổi đến chị em trong khoảng 25 đổ lại hoàn toàn có thể thử kiểu này. Búi tóc củ tỏi hai bên vô cùng dễ thương và giúp mọi người đẹp ngọt ngào, đáng yêu hơn.

Tóc búi củ tỏi hai bên
Kiểu búi củ tỏi vô cùng dễ thương

Tóc búi vừa nhẹ nhàng

Gợi ý tiếp theo cho mọi người đó là kiểu tóc búi củ tóc cao vừa. Mẫu này búi tóc sẽ không quá cao cũng không quá thấp. Độ cao vừa phải tạo cảm giác vừa gọn gàng, nhẹ nhàng và cũng rất tinh tế. Cách búi tóc củ tỏi cao vừa có thể dùng hàng ngày, đi học, đi làm đều rất xinh xắn.

Kiểu tóc búi vừa
Mái tóc búi nhẹ nhàng và xinh xắn

Tóc búi hai bên mái thưa

Bên cạnh kiểu búi hai bên tóm gọn mọi người cũng có thể thử búi cùng mái thưa. Thay vì tóm gọn luôn phần mái việc để mái thưa sẽ giúp chị em trở nên trẻ trung, xinh xắn hơn rất nhiều. Mẫu tóc siêu được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

Tóc búi củ tỏi hai bên mái thưa
Kiểu tóc búi dễ thương và trẻ trung cho chị em

Kiểu tóc búi nửa đầu

Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cũng là một trong những kiểu vô cùng phổ biến. Thay vì búi toàn bộ tóc người ta sẽ chỉ búi nửa phần tóc trên. Còn lại vẫn xoã tự nhiên. Kiểu búi cũng rất đơn giản nhưng lại khá dịu dàng, hợp cho các bạn trẻ.

Tóc búi củ tỏi nửa đầu đẹp
Kiểu tóc dịu dàng dành cho chị em

Tóc búi hai bên nửa đầu

Ngoài cách búi 1 búi nửa đầu thì mọi người cũng có thể thử búi 2 bên tương tự. Hãy chia tóc ra làm hai nửa trên và dưới. Sau đó với phần tóc trên lại tiếp tục chia ra và búi thành 2 búi. Mẫu tóc siêu ngọt ngào trẻ trung này được các bạn nữ từ 23 trở xuống cực kỳ yêu thích. Tóc đơn giản nhưng lại dịu dàng giúp mọi người tạo được ấn tượng.

Tóc búi hai bên nửa đầu
Kiểu tóc vừa ngọt ngào lại vừa dễ thương

Tóc búi gọn siêu cao

Tiếp theo là cách búi tóc củ tỏi siêu cao. Để thực hiện được kiểu này mọi người cần tóm gọn tóc lên cao trên đỉnh đầu sau đó búi gọn lại. Nên để vài sợi tóc mai lưa thưa như vậy trông sẽ tự nhiên và đẹp mắt hơn. Với các chị em thích sự gọn gàng và phải vận động hàng ngày nhiều thì mẫu này vô cùng phù hợp.

Tóc búi gọn siêu cao
Kiểu tóc búi gọn gàng và cá tính

Cách búi tóc củ tỏi cho tóc ngắn

Cuối cùng là kiểu búi củ tỏi nửa đầu cho tóc ngắn. Tốt nhất là tóc ngắn cao hơn vai và được uốn gợn sóng như vậy sẽ đẹp hơn. Tóc búi kiểu này trông rất đơn giản nhưng lại hiện đại, dễ thương đúng chất Hàn Quốc. Một kiểu tóc siêu đáng yêu cho các cô nàng trẻ trung, năng động.

Kiểu tóc búi củ tỏi siêu đẹp
Mái tóc được nhiều nàng tóc ngắn yêu thích

Trên đây là gợi ý một vài cách búi tóc củ tỏi đẹp. Các kiểu đều dễ thực hiện và cũng rất đáng yêu. Nàng nên chuẩn bị dây chun và kẹp tăm nhỏ để khi búi cố định tóc được dễ dàng hơn. Để cập nhật xu hướng tóc mới nhất năm 2024, hãy theo dõi chúng tôi tại https://hocnghetoc.edu.vn

>>> Các bài viết cùng chủ đề: