Góc giải đáp: Học cắt tóc ở đâu tốt nhất?Top 3 địa chỉ uy tín nhất


Học cắt tóc ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người muốn theo đuổi ngành nghề này. Ai cũng mong muốn tìm được một nơi học tập tốt để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Chỉ như thế mới có thể vững bước trên con đường sự nghiệp và phát triển về lâu về dài. Vậy, hãy cùng tìm hiểu về những địa chỉ học nghề tóc tốt nhất hiện nay trong bài viết sau nhé!

Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Học cắt tóc ở đâu tốt? Nếu chưa chọn được nơi học, hãy đến với Việt Nam Basic Hair. Đây hiện là một trong những trường đào tạo tóc hàng đầu tại TPHCM, được rất nhiều người tin tưởng.

Học cắt tóc ở đâu tốt nhất? Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn
Học cắt tóc ở đâu tốt nhất? Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

Nơi đây có giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn, và được Bộ Giáo Dục cấp phép. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 10 học viên, sẽ được 6 người thầy đầy kinh nghiệm thay nhau giảng dạy. Các giảng viên của trung tâm đều có kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các hair salon hàng đầu ở Việt Nam.

Học viên sẽ được thực hành bằng sản phẩm cao cấp nhất trên mẫu thật hoàn toàn miễn phí. Được học toàn bộ những kiến thức và kỹ thuật về uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, gội đầu, massage,… Kể cả kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, kỹ năng mềm để có lợi hơn trong việc làm sau này. Học viên còn được đào tạo thêm mà không lấy thêm chi phí nếu chưa hiểu rõ hoặc chưa thành thạo.

Trong suốt quá trình học tập, các học viên đều có học bạ để theo dõi. Có kiểm tra, thi cử để chấm điểm cho từng môn học. Học bạ sẽ được gửi lại học viên sau khi ra trường kèm với chứng chỉ nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên còn được giới thiệu nơi thực tập và làm việc tốt.

Học viện Seoul Academy

Học viện Seoul Academy là câu trả lời tốt nhất dành cho những bạn chưa biết học cắt tóc ở đâu tốt nhất. Nơi đây có chương trình đào tạo chuẩn theo giáo trình quốc tế, được biên soạn riêng và bám sát thực tế.

Seoul Academy - địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc nói riêng và nghề thẩm mỹ nói chung cực chất lượng
Seoul Academy – địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc nói riêng và nghề thẩm mỹ nói chung cực chất lượng

Theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo tạo tất cả các kỹ thuật từ tạo kiểu, cắt, uốn, nhuộm, duỗi,… Cho đến những kỹ năng mềm để phục vụ việc làm về sau. Như giao tiếp, chăm sóc, tư vấn khách hàng, cách điều hành một salon tóc,…

Seoul Academy cũng sở hữu cơ sở vật chất khang trang. Trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho các khóa học. Chi phí mỗi khóa học nghề làm tóc cũng rất phải chăng. Những bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể trả góp 0% lãi suất. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ ký túc xá cho những học viên ở xa. Giúp những bạn trẻ có thêm cơ hội theo đuổi đam mê để có một tương lai tươi sáng hơn.

Sau khi tốt nghiệp, học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề được Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội cấp. Giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm ở bất cứ đâu trên toàn quốc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu học tập tốt, bạn còn có cơ hội làm việc ở hệ thống Seoul Spa với mức lương và quyền lợi cực tốt.

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali

Học cắt tóc ở đâu tốt nhất? Cali Spa là gợi ý dành cho bạn. Sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với giáo trình được biên soạn riêng biệt. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình học tập trở nên thuận lợi hơn. Ngoài ra còn cung cấp giáo trình và mỹ phẩm cho các học viên miễn phí.

Học cắt tóc ở đâu tốt nhất? Cali là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng
Học cắt tóc ở đâu tốt nhất? Cali là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng

Học viên sau khi tốt nghiệp còn được trung tâm hỗ trợ việc làm. Hoặc tư vấn mở salon riêng, cách vận hành, kinh doanh để hoạt động trong nghề một cách tốt nhất.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Trung tâm còn có cơ sở hạ tầng thoáng mát, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Và phát giáo trình cùng dụng cụ học tập miễn phí. Tạo cảm giác thân thiện và hỗ trợ học viên học tập tốt hơn.

Giáo trình đào tạo cập nhật liên tục, theo tiêu chuẩn quốc tế các nước Nhật – Anh – Việt. Và chứng chỉ hành nghề học viên được cấp cũng sẽ có giá trị quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học, học viên còn được hỗ trợ, giới thiệu việc làm ổn định cho mình.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng là nơi đào tạo cắt tóc chất lượng

Lời kết

Chắc hẳn sau bài viết này, các bạn đã giải đáp được học cắt tóc ở đâu tốt nhất rồi đúng không? Nếu yêu thích ngành nghề này, hãy đăng ký học tập ngay hôm nay. Bạn có thể chọn một trong những địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Các trung tâm đó đều đào tạo tốt và có mức học phí cực phải chăng. Hãy theo đuổi niềm đam mê của mình càng sớm càng tốt bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan