Top 15 kiểu tóc 5/5 nam đẹp thời thượng được yêu thích nhất

Tóc 5/5 dùng để chỉ những kiểu được chẻ ngôi 5/5. Không chỉ chị em mà cánh mày râu cũng đặc biệt yêu thích các mẫu chẻ 5/5. Hãy cùng điểm qua một vài những kiểu tóc 5/5 nam thời thượng, được ưa chuộng hàng đầu ngày nay.

Kiểu tóc 5/5 nam phong cách cổ điển

Đầu tiên là một kiểu tóc chẻ 5/5 dài với phong cách cổ điển. Mái tóc uốn nhẹ vừa đủ giúp bớt phần đơn điệu. Tóc rất phù hợp cho những chàng trai có kiểu khuôn mặt dài nhưng không quá to. Mẫu này toát lên nét phong trần nhưng vẫn giữ lại được nét nam tính, đầy thu hút.

Kiểu tóc chẻ 5/5/ dài cổ điển
Mái tóc giúp các chàng trai thêm phần thu hút hơn

Tóc mái uốn xoăn chẻ 5/5

Kiểu tóc 5/5 nam tiếp theo với điểm nhấn chính ở phần tóc mái. Tóc mái chẻ 5/5 khá dày và được uốn gợn sóng nhẹ. Do đó thoạt trông sẽ vô cùng hiện đại, trẻ trung và năng động. rất nhiều nam idol Hàn, Nhật, Trung yêu thích tóc tạo kiểu này.

Kiểu tóc chẻ ngôi 5/5 thời thượng
Tóc tự nhiên không vuốt keo vẫn cực xinh

Kiểu tóc layer chẻ ngôi 5/5

Khác với tóc uốn trên, mẫu dưới đây có phần mái được duỗi thẳng. Kiểu layer thẳng đẹp nhẹ nhàng và đậm chất thư sinh. Phần mái được chẻ ngôi 5/5 đơn giản, không quá rõ ràng. Và bất cứ lúc nào các chàng trai cũng có thể biến chúng thành kiểu mái ngố cực kỳ dễ thương.

Kiểu tóc layer chẻ ngôi 5/5 nhẹ nhàng
Một mẫu tóc mang đậm hơi thở thanh xuân vườn trường

Kiểu tóc 5/5 nam chuẩn Âu

Những mẫu tóc chẻ 5/5 theo phong cách Tây cũng rất được ưa chuộng. Điểm chung của các mẫu này đó là có uốn tạo sự bồng bềnh. Ngoài ra nét tạo kiểu cũng rất tự nhiên, không quá cầu kỳ. Các mẫu tóc 5/5 này phù hợp cho các quý ông ở mọi độ tuổi, nhất là những người hướng nội, có tính nghệ sĩ.

Kiểu tóc 5/5 phong cách châu Âu
Mái tóc đẹp lãng tử, đầy phong trần

Kiểu tóc undercut 5/5

Nếu chưa biết nên chọn kiểu tóc 5/5 nào các chàng trai hãy thử các mẫu undercut. Đặc trưng của các mẫu này đó là tóc hai bên tai cũng như sau gáy được cắt gọn. Phần tóc giữa đầu để dài kết hợp chẻ ngôi 5/5. Mẫu này theo phong cách trẻ trung, rất thích họ với người năng động.

Kiểu tóc undercut chẻ ngôi 5/5 cho nam
Mẫu tóc gọn gàng, nam tính và cũng rất hiện đại

Tóc nam chẻ 5/5 uốn xoăn

Mái tóc uốn xoăn luôn dành cho các chàng trai cá tính. Đặc biệt những chàng trai trẻ rất yêu thích tạo kiểu tóc này. Những lọn tóc xoăn độc đáo là điểm nhấn giúp mọi người trở nên nổi bật và thu hút hơn. Đi học môi trường Đại học sẽ rất thích hợp với kiểu tóc xoăn 5/5 này.

Tóc uốn xoăn xù cho nam kết hợp chẻ ngôi giữa
Một kiểu tóc cá tính và cũng rất đáng yêu

Tóc xoăn sóng chẻ 5/5 phong cách Hàn

Nhiều các chàng trai Hàn Quốc cũng rất thích kiểu tóc chẻ 5/5 nam. Đặc biệt là những mẫu dáng dài kết hợp uốn gợn sóng. Tổng thể mái tóc toát lên nét đẹp quyến rũ, dễ dàng tạo ấn tượng với người đối diện.

Kiểu tóc 5/5 xoăn sóng cho nam
Nhiều ngôi sao Hàn Quốc yêu thích kiểu tóc này

Kiểu tóc 5/5 layer thẳng

Khác với kiểu tóc layer ở trên, mẫu dưới đây có độ dài dài hơn và phần tóc mái cũng khá dài. Vị trí chẻ ngôi rõ rệt tạo đường phân chia 5/5. Mẫu này đơn giản nhưng đẹp hiện đại và rất chỉnh chu. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp. Hầu như chỉ những ai có tỷ lệ khuôn mặt hài hoà mới đẹp khi để kiểu tóc 5/5 nam này.

Tóc layer dài chẻ 5/5
Kiểu tóc đẹp hiện đại nhưng khá kén người dùng

Kiểu tóc layer hiphop

Những chàng trai thích phong cách hiphop độc đáo có thể thử kiểu tóc dưới đây. Tóc cắt layer vuốt keo cứng với nếp tóc cực kỳ rõ ràng. Mẫu này sẽ giúp mọi người trở nên mạnh mẽ, cá tính và còn cực kỳ hiện đại, năng động

Tóc layer hiphop chẻ ngôi 5/5 cá tính
Mẫu tóc được nhiều ca sĩ, dancer lựa chọn

Kiểu tóc 5/5 nam lịch sự

Nếu cần đi làm hay đến các bữa tiệc sang trọng mọi người có thể tham khảo kiểu tóc 5/5 dưới đây. Mặc dù là chẻ ngôi giữa nhưng phần mái được vuốt keo lệch cảm giác tự nhiên và hiện đại. Mẫu tóc vô cùng sang trọng và lịch lãm, rất thích hợp cho các sự kiện quan trọng hay chú rể trong ngày cưới hỏi.

Kiểu tóc 5/5 vô cùng lịch lãm
Mái tóc làm nổi bật khuôn mặt cùng nét đẹp nam tính

Trên đây là top các kiểu tóc 5/5 nam siêu đẹp mà các chàng trai có thể tham khảo. Tóc 5/5 không còn có lạc hậu và nhạt nhòa như những năm trước đó. Ngược lại có rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng phong cách mà mọi người có thể tha hồ áp dụng.