Top 15 kiểu tóc layer nam đẹp thời thượng được yêu thích nhất

Tóc layer nam với cách cắt tỉa độc đáo đặc biệt phổ biến. Với những chàng trai trẻ có thể nói đây là một trong những mẫu nên trải nghiệm một lần trong đời. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài kiểu tóc layer nam được yêu thích nhất.

Tóc layer nam sinh chuẩn soái ca

Gợi ý đầu tiên là kiểu tóc layer cho nam dài vừa phải với phần mái rủ tinh tế. Mẫu này theo kiểu đơn giản, nhẹ nhàng, giúp các chàng trai đẹp gần gũi hơn. Rất nhiều nam sinh trường học ngày nay yêu thích kiểu tóc layer này.

Mái tóc layer được nhiều nam sinh yêu thích
Tóc đẹp nhẹ nhàng siêu cuốn hút

Tóc cắt layer thẳng 7/3

Nếu chưa biết chọn kiểu tóc nam layer nào mọi người có thể tham khảo gợi ý dưới đây. Mái tóc cắt gọn và được kéo thẳng nên rất mềm mại. Đặc biệt phần chẻ ngôi 7/3 vừa phải sẽ giúp khuôn mặt các chàng trai thanh thoát và nam tính hơn rất nhiều.

Kiểu tóc layer thẳng chẻ ngôi 7/3
Mái tóc đẹp tự nhiên cho nam

Tóc layer mullet thời thượng

Layer kết hợp với mullet là một phong cách rất được ưa chuộng. Các chàng trai cá tính có thể thử trải nghiệm kiểu tóc này. Phần đuôi được để khá dài với phần trên tóc tỉa layer. Đặc biệt kết hợp uốn nhẹ sẽ giúp kiểu tóc thêm hoàn hảo hơn.

Mái tóc layer kết hợp mullet
Tóc đẹp đầy cá tính cho nam

Tóc layer chẻ ngôi 5/5

Tóc layer chẻ ngôi 5/5 rất thích hợp với các chàng trai mặt trái xoan hay hơi dài. Kiểu mái chẻ 5/5 khác biệt với truyền thống nên mọi người có thể yên tâm vì sẽ rất hiện đại và cá tính. Mẫu này nên kết hợp nhuộm thêm màu sẽ giúp các chàng trai thêm phần nổi bật và thu hút hơn.

Tóc layer với phần mái chẻ 5/5
Mái tóc siêu trẻ trung và năng động

Tóc layer vuốt thanh lịch

Đến các bữa tiệc hay sự kiện quan trọng các chàng trai nên thử mẫu tóc layer nam vuốt cao thanh lịch. Tóc có độ dài vừa phải tỉa layer sau đó vuốt kéo tự nhiên. Một kiểu tóc sang trọng, đẹp đầy thu hút và còn cực kỳ tôn dáng mặt. Rất nhiều các ngôi sao châu Á hiện nay yêu thích kiểu tóc layer này.

Mẫu tóc layer vuốt tinh tế
Kiểu tóc đẹp theo phong cách thanh lịch cho nam

Tóc layer uốn xoăn

Kết hợp layer với uốn xoăn đã không còn xa lạ. dù xuất hiện từ lâu nhưng kiểu tóc này vẫn rất thịnh hành ngày nay. Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh kết hợp nếp layer tạo cảm giác dày dặn hơn. Những chàng trai trẻ tuổi năng động, cá tính đặc biệt ưa chuộng mẫu tóc này.

Kiểu layer uốn xoăn cho nam đẹp hiện đại
Mái tóc được các chàng trai rất yêu thích ngày nay

Kiểu tóc layer nam mái ngố

Gợi ý tiếp theo cho mọi người là một kiểu tóc layer kết hợp mái. Phần mái ngố khá dày che đi vùng trán. Do đó nếu là một người có khuôn mặt hơi dài, trán quá cao các chàng trai có thể thử tham khảo áp dụng. Mái tóc cắt kiểu này sẽ đẹp theo phong cách hiện đại, năng động và còn có chút ngọt ngào của các “oppa” Hàn Quốc.

Tóc layer với phần mái ngố khá dày
Mẫu tóc hiện đại giúp mọi người trẻ trung hơn

Tóc layer phong cách Hàn

Kế đến là các kiểu tóc layer cho nam đúng chuẩn Hàn Quốc siêu hot hiện nay. So với các gợi ý trên mẫu này có phần gọn gàng và được cắt cao hơn. Chi tiết tỉa layer được thể hiện rõ nhất ở phần mái đẹp đầy thu hút. Kiểu tóc thích hợp cho nhiều trường hợp từ đi học, đi làm đến dự tiệc.

Kiểu tóc layer phong cách Hàn
Tóc đẹp thanh lịch và rất mạnh mẽ

Tóc layer undercut

Mẫu tóc layer undercut là một trong những kiểu được ưa chuộng ở thị trường châu Âu. Cánh mày râu phương Tây rất yêu thích tóc tạo kiểu này bởi nét đẹp mạnh mẽ, cá tính. Phần tóc gần tai được cắt gọn và phần mái tỉa layer dài một bên. Mái tóc không chỉ cá tính mà con vô cùng nam tính, phong trần.

Kiểu tóc layer undercut cá tính
Nhiều nam giới châu Âu ưa chuộng mẫu này

Mẫu layer dài cổ điển

Tiếp theo cũng là một kiểu tóc layer được ưa chuộng tại phương Tây. Mái tóc dài được tỉa layer bồng bềnh. Kiểu tóc toát lên phong cách tài tử, đẹp quyến rũ và có chút bất cần đời. Nhiều các nhạc sĩ, người làm nghệ thuật rất ưa chuộng kiểu tóc này.

Tóc layer dài bồng bềnh
Mái tóc cá tính và đậm chất cổ điển

Tóc layer mái bay cho nam

Kiểu tóc layer nam mái bay mang đến nét đẹp đặc biệt ấn tượng. Tóc dài nhưng không hề gây rối mắt. Phần mái bồng bềnh càng khiến khuôn mặt chàng trai thêm phần quyến rũ hơn. Đây là một mẫu vẫn theo phong cách phương Tây, đẹp tự nhiên mà khiến người ta khó rời mắt.

Kiểu tóc layer dài với phần mái bay uốn gợn sóng
Chàng trai để kiểu tóc này luôn đậm chất nghệ sĩ

Trên đây là top các mẫu tóc layer nam đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi một mẫu đều mang một phong cách và nét hấp dẫn riêng. Hy vọng các quý ông sẽ chọn được cho mình kiểu tóc layer ưng ý nhất.