TOP 20+ Những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam


Không chỉ nữ giới mà bạn nam cũng muốn tìm những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam. Màu nhuộm đẹp sẽ làm nổi bật lên gương mặt cùng với màu da của bạn nam. Cùng với đó, mái tóc với màu sắc đẹp sẽ giúp bạn nam tăng cảm giác thời thượng hơn. Vậy, những màu nhuộm nào không cần tẩy tóc cho nam?

Tẩy tóc là gì?

Melanin là thành phần có trong tóc, lông cùng nhiều nơi khác của cơ thể. Đây là một thành phần sắc tố tạo nên màu đen cho những bộ phận này. Khi tóc mất đi melanin thì tóc không còn màu đen nữa.

Tẩy tóc là việc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để loại bỏ melanin có trong tóc làm tóc có màu trắng. Lúc này, nếu nhuộm màu thì màu nhuộm sẽ lên màu rất đẹp và chuẩn. Do vậy, nhiều bạn nam khi nhuộm tóc sẽ tẩy tóc để có được màu đẹp.

Tuy nhiên, những hóa chất có trong các loại thuốc tẩy tóc sẽ làm tóc bị hư tổn. Bên cạnh đó, tình trạng đau rát da đầu cũng có thể xảy ra khi tẩy tóc. Tóc tẩy thường yếu và khô xơ hơn những loại tóc thông thường. Do vậy mà nhiều người không muốn tẩy tóc

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam

Hiện nay, có những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam. Tuy nhiên, các màu sắc này cũng rất nổi bật và có thể thu hút được ánh nhìn xung quanh.

Tóc màu nâu tây

Nâu tây là một màu nhuộm được dùng khá nhiều ở những idol của xứ sở Hàn Quốc. Màu sắc này cũng là một trong những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam. Mặc dù đơn giản nhưng tone tóc nâu tây rất được nhiều chàng trai yêu thích.

Màu nâu tây có nhiều điểm tương đồng với màu nâu trầm hay nâu đậm. Tuy nhiên, màu sắc này mang lại cảm giác lãng tử và thời thượng hơn rất nhiều. Đồng thời, màu nâu tây khi nhuộm thì lên màu cực đẹp và không cần tẩy tóc.

Nâu tây là một kiểu tóc cực lãng tử
Nâu tây là một kiểu tóc cực lãng tử

Tóc màu nâu tây vì không cần tẩy nên quy trình thực hiện cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, màu tóc này hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đồng thời, màu nâu tây không kén kiểu tóc, bất kỳ tạo hình nào cũng phù hợp với màu nâu tây. Do vậy, nhiều chàng trai chọn màu này để làm đẹp cho mái tóc của mình.

Tóc màu nâu quế

Nâu quế là một màu sắc cực kỳ mới mẻ dành cho mái tóc của bạn. Màu sắc này có sự pha trộn giữa sự tươi tắn của màu cam và sự trầm của màu nâu. Chính vì sự mới mẻ này mà khi ra đời màu tóc này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Màu nâu quế mang lại cảm giác mới mẻ cho nam
Màu nâu quế mang lại cảm giác mới mẻ cho nam

Màu nâu quế không bao giờ trở nên lỗi thời mặc dù đã ra đời được một thời gian. Dù cho màu sắc có hơi sáng thì khi nhuộm màu nâu quế cũng không cần tẩy tóc. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc nổi bật và không cần tẩy thì đây là sự lựa chọn tốt. Ban nam sẽ trở nên nổi bật và phong cách hơn trong mắt mọi người.

Màu nâu quế không kén với màu da. Những bạn da sáng có thể dùng màu này để làm nổi bật lên màu da của mình. Cùng với đó, màu da ngăm cũng có thể sử dụng màu tóc này để làm đẹp cho mình.

Tóc màu xanh đen

Để nhuộm được các loại màu có tông xanh thì thường phải tẩy tóc mới có được màu chuẩn. Tuy nhiên, màu xanh đen không giống vậy. Kiểu tóc nhuộm màu xanh đen là một trong những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam.

Xanh đen là kiểu tóc gây ấn tượng mạnh với người đối diện
Xanh đen là kiểu tóc gây ấn tượng mạnh với người đối diện

Màu xanh đen là một trong những màu tóc có thể gây ấn tượng mạnh đối với những người xung quanh. Các chuyên gia tạo tóc luôn tận dụng kiểu tóc này có thể làm đẹp cho người làm tóc.

Nhờ sự pha trộn tuyệt vời của màu sắc này đã tạo nên một kiểu tóc rất ấn tượng. Bên cạnh đó, màu xanh đen tạo nên sự phá cách cho nhiều chàng trai. Do vậy, kiểu tóc màu xanh đen được rất nhiều chàng trai lựa chọn.

Tóc màu đen khói

Đen khói là một trong những màu sắc dành cho chàng cá tính. Kiểu tóc này có thể gây nên nhiều điểm ấn tượng cho người sử dụng. Cùng với đó, việc dễ lên màu khi nhuộm tóc cũng là một ưu điểm của tóc màu đen khói. Chính vì thế, màu này được xem là một trong những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam.

Màu đen khói hợp với nhiều người có phong cách lạnh lùng
Màu đen khói hợp với nhiều người có phong cách lạnh lùng

Những chàng trai với phong cách lạnh lùng có thể thử sức với màu nhuộm đen khói. Đồng thời, màu sắc lạ của kiểu nhuộm đen khói cũng làm bạn nam nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra, màu đen khói còn khá hợp với nhiều màu da khác nhau. Do vậy, kiểu tóc nhuộm màu đen khói là một kiểu “must try” dành cho nhiều bạn nam.

Như vậy, có thể thấy rằng có rất nhiều những màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam. Các màu sắc này sẽ giúp cho gương mặt và phong cách của bạn nam được cải thiện hơn.

Bên cạnh đó, tóc nhuộm đẹp có thể giúp bạn nam ghi được dấu ấn với “crush”. Do vậy, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một màu nhuộm phù hợp. Học Nghề Tóc chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan