Gợi ý 15+ mẫu tóc 3 phân mạnh mẽ, nam tính, ưa chuộng

Các mẫu tóc 3 phân là sự lựa chọn của nhiều chàng trai bởi nét đẹp mạnh mẽ, cá tính. Ngày nay cũng có nhiều các cách biến tấu hơn với kiểu tóc này. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu tóc 3 phân phổ biến hàng đầu hiện nay.

Tóc 3 phân truyền thống

Tóc 3 phân là một trong những kiểu gọn gàng và ngắn nhất cho nam. Đặc biệt các mẫu truyền thống đơn giản chỉ là cắt ngắn toàn bộ đầu. Mái tóc đặc trưng siêu ngắn này tôn lên được nét nam tính, mạnh mẽ của cánh mày râu. Hầu như ai cũng có thể áp dụng mẫu này nếu cảm giác phù hợp phong cách.

Kiểu tóc 3 phân truyền thống
Mái tóc giúp càng chàng trai thêm cuốn hút

Tóc 3 phân Hàn Quốc

Rất nhiều các “oppa” Hàn Quốc yêu thích cắt tóc 3 phân. Mẫu tóc của người Hàn không quá ngắn như những kiểu khác nhưng vẫn rất gọn gàng. Cùng gương mặt người châu Á nên các mẫu này cũng rất phù hợp cho người Việt Nam. Chắc chắn các chàng trai sẽ trở nên cá tính hơn rất nhiều với mái tóc 3 phân chuẩn Hàn.

Sao nam Hàn Quốc với kiểu tóc đầu đinh
Một trong những mẫu siêu hợp với người châu Á

Tóc lính thủy đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ cũng thuộc mẫu tóc 3 phân được ưa chuộng. Mái tóc này xuất hiện rất nhiều trong môi trường quân đội. Những chàng trai để tóc lính thủy đánh bộ đều nổi bật được khuôn mặt nam tính. Nét gọn gàng đầy cuốn hút là điều mà kiểu tóc lính thủy đánh bộ mang đến cho mọi người.

Mẫu tóc lính thủy đánh bộ trong quân đội
Kiểu tóc ngắn toát lên nét đẹp nam tính và mạnh mẽ

Tóc 3 phân chẻ ngôi

Tóc 3 phân cũng có thể được cắt kèm theo chẻ ngôi. Lúc này phần tóc mái sẽ hơi dài hơn so với hai bên tay. Người ta thường chẻ ngôi 7/3 v với kiểu này để tóc được hài hòa, lịch lãm và không quá phá cách. Đây là một trong những mẫu hiện đại vừa gọn gàng, mát mẻ mà vẫn rất nam tính.

Tóc 3 phân chẻ ngôi đẹp hiện đại
Vẻ đẹp nam tính mà vô cùng lịch lãm

Tóc 3 phân vuông

Tóc 3 phân vuông dùng để chỉ kiểu tóc ngắn với phần mái được tỉa vuông. Mẫu này khá độc đáo nhưng lại tương đối kén người dùng. Không phải ai cũng thích hợp vì nếu khuôn mặt nhọn hay quá ngắn sẽ trông không được đẹp mắt. Mẫu tóc ngắn mái vuông này lý tưởng nhất cho các chàng trai có khuôn mặt dài và hơi góc cạnh.

Phần mái cắt vuông cùng chiều dài tóc cực ngắn
Mái tóc 3 phân siêu đẹp cho cánh mày râu

Tóc 3 phân nhọn

Tóc cắt ngắn 3 phân nhọn có phần mái được tỉa nhọn vừa phải. Kiểu này khác biệt hoàn toàn với tóc vuông. Và đối tượng có thể áp dụng cũng đa dạng hơn. Chỉ cần là một người yêu thích phong cách mạnh mẽ, cá tính đều có thể thử trải nghiệm với mẫu này. Các kiểu khuôn mặt tròn hay nhỏ cũng khá phù hợp.

Kiểu tóc 3 phân mái nhọn
Kiểu tóc tạo nên sức hút khó cưỡng

Kiểu tóc mohican 3 phân

Tóc mohican 3 phân như tên gọi là sự kết hợp giữa tóc mohican với 3 phân. Phần tóc hai bên được tỉa gọn cực ngắn và chỉ có phần mái là còn giữ lại độ dài nhất định. Cùng với đó, mái thuộc kiểu rũ tự nhiên xuống trán nên trông trẻ trung và gần gũi hơn. Mẫu này tương đối nhẹ nhàng, có thể áp dụng đi học hay đi làm đều khá phù hợp.

Tóc mohican 3 phân
Mái tóc hiện đại cho các chàng trai

Tóc undercut 3 phân

Gợi ý tiếp theo cho mọi người chính là các mẫu undercut ngắn. Phần hai bên tóc sẽ được tỉa gọn đặc trưng của tóc 3 phần. Nhưng phần mái được để dài vừa phải và vuốt ngược ra sao. Điều này sẽ tạo cảm giác tóc vừa gọn gàng nhưng vẫn rất dày dặn. Những chàng trai nào để tóc undercut 3 phân đều toát lên nét đẹp trưởng thành, vô cùng quyến rũ.

Tóc undercut với hai bên cắt ngắn 3 phân
Mẫu kết hợp hiện đại và lịch lãm

Tóc 3 phân kẻ đường

Một trong các mẫu tóc ngắn được yêu thích nhất đó là tóc 3 phân kẻ đường. Những đường kẻ được thiết kế ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người. Một chút biến tấu đơn giản nhưng lại có thể giúp mái tóc trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Tuy nhiên nếu là một chàng trai nghiêm túc hay phải làm việc trong môi trường yêu cầu lịch sự mọi người hãy hạn chế áp dụng tóc kẻ đường này.

Đường kẻ kết hợp tóc 3 phân cá tính
Đường kẻ ở vị trí phổ biến nhất hiện nay

Mẫu tóc đầu đinh tròn

Cuối cùng gợi ý cho mọi người chính là kiểu tóc đầu đinh tròn. Phần mái phía trước sẽ được tỉa tròn theo kiểu gần gũi, nhẹ nhàng. Đây là một trong những mẫu truyền thống, hợp với nhiều khuôn mặt mà mọi người có thể trải nghiệm thử.

Tóc đầu đinh tròn cho nam
Kiểu tóc đơn giản mà độc đáo

Trên đây là gợi ý các mẫu tóc 3 phân thịnh hành nhất hiện nay. Mặc dù đơn giản và xuất hiện từ lâu nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều người yêu thích bởi sự cá tính và thoải mái. Nếu chàng trai nào theo phong cách mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân thì đây là một lựa chọn khác hoàn hảo.