Top 20+ những kiểu tóc nam 7-3 đẹp nhất cho phái mạnh


Không chỉ có phái nữ mới có nhu cầu làm đẹp. Hiện nay các chàng trai cũng đã biết chăm sóc cho bản thân và ngoại hình của mình hơn. Một trong số những yếu tố ảnh hưởng nhất đối với vẻ ngoài của một chàng trai chính là kiểu tóc của họ. Thông thường, các chàng sẽ chọn kiểu tóc nam 7-3 vì đây là một kiểu tóc an toàn nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp nam tính cho các bạn nam.

Một mái tóc đẹp không chỉ là mong muốn của các cô gái. Và khi nhắc đến những kiểu tóc đẹp cho các bạn nam, người ta thường nghĩ đến kiểu tóc nam 7-3 hay còn gọi là side-part.

Kiểu tóc 7-3 được các chàng trai ưa chuộng
Kiểu tóc 7-3 được các chàng trai ưa chuộng

Tại sao các chàng trai lại thích kiểu tóc nam 7-3?

Kiểu tóc 7/3 là một kiểu tóc được phân chia ngôi tóc theo mật độ 7-3 của tóc. Xuất hiện từ nhiều thập kỷ trước, kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn giữ vị thế kiểu tóc phổ biến nhất hiện tại.

So với các kiểu tóc nam khác như tóc hai mái (kiểu tóc Đan Trường) hay kiểu tóc lính thủy đánh bộ, kiểu tóc nam 7-3 có phần dễ tính hơn. Kiểu tóc này không đòi hỏi quá nhiều và gần như phù hợp với mọi kiểu dáng gương mặt.

Tóc 7-3 sẽ mang lại cho các bạn nam một vẻ ngoài thật nam tính, trưởng thành nhưng lại không bị già hơn tuổi. Kiểu tóc này cũng phù hợp với nhiều phong cách thời trang nam.

Tóc 7-3 phù hợp với nhiều phong cách thời trang dành cho nam
Tóc 7-3 phù hợp với nhiều phong cách thời trang dành cho nam

Một số kiểu tóc nam 7-3 cho chàng tham khảo

Hiện nay, kiểu tóc nam 7-3 đã được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau nhằm đảm bảo chàng có thể lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất cho mình.

Tóc nam 7-3 dài thẳng tự nhiên

Để tóc dài thẳng tự nhiên là kiểu tóc đơn giản nhất trong số các kiểu tóc nam 7-3. Với phần mái dài từ khoảng giữa mắt và chân mày đến khoảng ngang xương gò má, kiểu tóc này mang lại vẻ lãng tử và nhẹ nhàng cho các chàng trai.

Kiểu tóc 7/3 dài thẳng tự nhiên sẽ phù hợp nhất với các chàng trai có gương mặt thon nhỏ, nhằm không khiến gương mặt bị nữ tính hóa nhưng vẫn tôn lên được các nét đẹp của gương mặt.

Tóc 7-3 dài thẳng mang lại vẻ đẹp lãng tử
Tóc 7-3 dài thẳng mang lại vẻ đẹp lãng tử

Tóc nam 7-3 undercut

Hẳn không bạn nam nào là không biết đến kiểu tóc undercut. Kể từ khi ra đời và du nhập vào Việt Nam, cơn lốc mang tên undercut chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà tạo mẫu tóc đã tạo ra nhiều sự sáng tạo với kiểu tóc undercut này, trong đó có thể kể đến kiểu tóc undercut kết hợp cùng tóc 7-3.

Tóc 7-3 undercut giúp bạn nam trông mạnh mẽ và cá tính
Tóc 7-3 undercut giúp bạn nam trông mạnh mẽ và cá tính

Với phần tóc hai bên tai và gáy được cắt sát và phần tóc trên để dài, kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài cá tính cho chàng. Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu tóc có tính ứng dụng cao.

Nếu bạn nam sợ nóng nực, chàng có thể vuốt phần tóc phía trên lên. Còn nếu chàng muốn che đi phần tóc được cạo sát bên dưới, bạn nam có thể dùng phần tóc phía trên để che lại.

Tóc nam 7-3 uốn xoăn

Uốn tóc được xem là phương pháp làm đẹp tóc cho cả nam và nữ. Để mái tóc 7-3 của bạn nam không còn nhàm chán, chàng có thể thử phương pháp này. Kiểu tóc này sẽ mang lại một vẻ đẹp lãng tử như các chàng trai nước Anh trong thập niên 90. Kiểu tóc nam 7-3 uốn xoăn này phù hợp nhất với các bạn nam sở hữu một gương mặt góc cạnh sắc nét nhưng vẫn có nét thanh lịch.

Tóc 7-3 uốn xoăn mang vẻ đẹp cổ điển
Tóc 7-3 uốn xoăn mang vẻ đẹp cổ điển

Độ dài lý tưởng nhất cho kiểu tóc này là trong khoảng từ ngang chân mày đến khoảng giữa chân mày và mắt. Nếu chàng uốn một mái tóc quá ngắn, chàng sẽ phải đối mặt với việc các lọn xoăn bị xù lên khiến mái tóc chàng trông lộn xộn và dìm vẻ đẹp của gương mặt xuống. Còn nếu tóc quá dài sẽ làm mất vẻ lãng tử của kiểu tóc và che mất các đường nét góc cạnh của gương mặt.

Những màu tóc phù hợp với kiểu tóc 7/3

Một sự lựa chọn khác cho các chàng trai làm mới mái tóc của mình chính là nhuộm màu tóc mới. Tùy theo tính chất công việc hoặc môi trường học tập và tính cách mà các bạn nam có thể chọn cho mình một màu tóc phù hợp.

Với các bạn nam còn e dè về quyết định nhuộm tóc, chàng có thể thử thay đổi với màu nâu hạt dẻ hoặc nâu cà phê. Đây là lựa chọn an toàn bởi so với nền tóc sẵn có, gam màu nâu không quá khác biệt. Bên cạnh đó, nhuộm màu nâu cũng không đòi hỏi các bạn nam phải tẩy tóc, chính vì thế sẽ hạn chế được sự hư tổn của tóc.

Nhuộm tóc màu nâu là lựa chọn an toàn
Nhuộm tóc màu nâu là lựa chọn an toàn

Trong trường hợp bạn nam muốn có một thay đổi táo bạo hơn, chàng có thể thử sức với kiểu tóc nam 7-3 được nhuộm màu xanh dương khói. Đây là một màu tóc nổi bật nhưng không quá mạo hiểm với các bạn mới lần đầu nhuộm tóc.

Tuy nhiên, với bản chất là một màu sáng có pha màu khói, màu tóc này đòi hỏi các bạn nam phải trải qua giai đoạn tẩy tóc để màu tóc được lên chuẩn nhất.

Xanh dương khói nổi bật nhưng vẫn không quá mạo hiểm
Xanh dương khói nổi bật nhưng vẫn không quá mạo hiểm

Nếu bạn nam sở hữu một gương mặt thon nhỏ với các đường nét mềm mại, kiểu tóc nam 7-3 được nhuộm màu bạch kim hoặc vàng sáng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc 7-3 dài vốn đã mang lại cho chủ nhân một vẻ ngoài lãng tử, khi kết hợp cùng các màu trên, trông các bạn nam sẽ giống như một “tiên tử”. Bạn nam với khuôn mặt nhỏ nhắn nên tận dụng lợi thế đó để trải nghiệm kiểu tóc này.

Tóc 7-3 nhuộm bạch kim mang vẻ đẹp như một tiên tử
Tóc 7-3 nhuộm bạch kim mang vẻ đẹp như một tiên tử

Với các gợi ý trên, Học Nghề Tóc hy vọng các bạn nam đã lựa chọn được cho mình một kiểu tóc nam 7-3 ưng ý. Đừng ngần ngại thay đổi và thử sức bản thân với nhiều kiểu tóc khác nhau để tìm được một phong cách phù hợp nhất các bạn nam nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan