TOP 15+ kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh đơn giản

Undercut 7/3 cho học sinh hiện đang được rất nhiều bạn nam quan tâm. Không chỉ vì kiểu tóc mang đến vẻ ngoài lãng tử, thu hút mà còn giúp tôn lên sự trẻ trung và năng động của nam giới. Khám phá những mẫu tóc undercut 7/3 cho tuổi học sinh cực ấn tượng hiện nay tại bài viết dưới đây.

Kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh

Khu vực ở giữa của kiểu tóc được cắt ngang quen thuộc và phần rẽ ngôi chia theo tỉ lệ 7/3. Cụ thể hơn, một bên tóc sẽ được đẩy sát đến gần đỉnh đầu, bên còn lại sẽ được cắt tỉa gọn gàng đến mang tai. Riêng phần tóc mái sẽ để dài và được kéo ngược ra sau.

Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên bởi nét trẻ trung và đơn giản. Hiện nay, tóc 7/3 có rất nhiều biến thể khác nhau như uốn xoăn, mái dài, vuốt ngược,… Mọi người có thể thoải mái lựa chọn như kiểu tóc phù hợp với sở thích và diện mạo bản thân.

Kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh mang lại nét đẹp năng động

Tóc undercut 7/3 cho học sinh hợp với gương mặt nào

Mỗi gương mặt sẽ đặc điểm khác nhau nên cần chọn kiểu tóc undercut 7/3 phù hợp. Sở hữu mái tóc đẹp sẽ tôn lên những đường nét sẵn có và che đi khuyết điểm một cách hiệu quả.

Mặt tròn

Mặt tròn có tỉ lệ chiều dài và rộng tương đối bằng nhau. Dáng mặt này khá đầy đặn và tròn trịa. Thế nên, việc cắt undercut 7/3 cho học sinh và vuốt wax hay keo sẽ giúp gương mặt trở nên nam tính và góc cạnh hơn.

Mặt dài

Đây là một trong những hình dáng mặt “kén chọn” nhưng vẫn thích hợp để cắt tóc undercut 7/3. Nên để undercut 7/3 với tóc hơi dài một chút để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Mặt trái xoan

Đây là dáng mặt cân đối nhất và phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, kể cả undercut 7/3. Khuôn mặt trái xoan sẽ được tôn lên những đường nét hài hòa với kiểu tóc này. Đồng thời còn giúp nam giới có một vẻ ngoài hoàn mỹ, gọn gàng.

Mặt trái tim

Mặt hình trái tim có phần cằm thon gọn và trán rộng nên cần cắt những mẫu tóc hơi dài. Kiểu tóc 7/3 mái dài sẽ tạo cảm giác đầy đặn và nam tính hơn cho khuôn mặt.

Tóc undercut 7/3 cho học sinh giúp gương mặt trái tim thêm phần đầy đặn

Những kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh đẹp

Cùng điểm qua những mẫu tóc undercut rẽ ngôi 7/3 dành cho học sinh đẹp. Kiểu tóc phù hợp sẽ giúp diện mạo của các bạn nam trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn rất nhiều.

Tóc undercut Hàn Quốc 7/3

Những kiểu undercut thông thường làm mọi người ngán ngẩm? Vậy tại sao không thử ngay kiểu tóc undercut 7/3 Hàn Quốc cho học sinh này. Mái tóc sẽ phong cách hoàn toàn mới, giúp các chàng trai trở nên bảnh bao hơn.

Kiểu tóc undercut 7/3 dành cho nam sinh giúp các chàng thêm bảnh bao

Tóc undercut 7/3 asymmetrical

Đây là một cái tên nằm trong top các kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh, sinh viên đẹp. Đây là một biến tấu thú vị của undercut truyền thống. Một bên cắt ôm sát bên, cắt ngắn sát tai một cách đơn giản và phần còn lại sẽ ôm sát đỉnh đầu.

Tóc mái sẽ được nuôi dài và buông xõa sang một bên. Các chàng trai cũng có thể uốn nhẹ thành gợn sóng để tăng thêm vẻ cá tính bản thân. Phía tóc ngắn hơn vuốt nhẹ tạo kiểu, tăng độ bóng mượt và tạo độ tương phản. Còn lại được phủ một lớp sáp và chải nhẹ nhằm giúp mái tóc thêm bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc undercut 7/3 Asymmetrical đang rất được ưa chuộng

Tóc undercut 7/3 với phần đỉnh dài

Undercut 7/3 với phần đỉnh khá dài vốn là được các nhà tạo mẫu biến tấu lại từ kiểu quiff thời thượng. Phần tóc gáy được đẩy sát nhằm tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ hơn.

Undercut 7/3 cho học sinh với phần gáy được cắt sát tạo cảm giác thoáng mát

Tóc undercut 7/3 ngắn

Kiểu tóc ngắn undercut 7/3 mang đến cho các nam sinh một vẻ ngoài thanh lịch và gọn gàng. Đặc biệt còn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để nuôi dưỡng hay chăm sóc.

Thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên bận rộn với việc học tập. Tùy theo sở thích mà mọi người có thể dùng keo xịt tóc và chải nhẹ phần tóc mái lệch đúng ý muốn.

Kiểu tóc undercut 7/3 ngắn giúp nam sinh tiết kiệm thời gian chăm sóc

Tóc side part undercut 7/3

Có thể thấy, những kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh cấp 2, cấp 3 ngày nay khá phổ biến. Mẫu tóc mang đến vẻ ngoài thanh lịch và trưởng thành hơn so với độ tuổi.

Undercut 7/3 side part giúp các bạn nam trưởng thành và chín chắn hơn

Tóc undercut 7/3 uốn xoăn

Kiểu tóc xoăn undercut 7/3 cho nam sinh tuy không mới nhưng lại được lòng nhiều người trẻ tuổi. Kỹ thuật uốn sẽ giúp gương mặt nam giới rạng ngời, tươi tắn và mang đậm phong cách Hàn Quốc hơn.

Uốn xoăn cho mái tóc undercut 7/3 để mang lại vẻ đẹp phá cách

Các kiểu tóc undercut 7/3 cho học sinh trên sẽ giúp nam giới có được vẻ ngoài đầy sức hút. Hãy dựa vào gu thẩm mỹ cũng như dáng mặt để lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất.